Chủ nhật,  24/10/2021

Hội Doanh nghiệp trẻ tổ chức giải thể thao lần thứ II

LSO-Ngày 2/9/2010, tại Công ty TNHH một thành viên Than Na Dương, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, Hội Doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn tổ chức giải thể thao doanh nghiệp trẻ lần thứ II. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, tỉnh đoàn và 11 đội với 81 vận động viên đến từ 11 doanh nghiệp trong hội.Các đội tham dựGiải được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày Quốc khánh (2/9). Đồng thời, nhằm động viên, cổ vũ các doanh nhân trẻ tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác gắn bó giữa các doanh nghiệp. Phát biểu trước giờ thi đấu, đồng chí Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh “các giải thể thao doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn mỗi lần được tổ chức là sự đóng góp tích cực để phát triển và làm phong phú đa dạng hơn phong trào TDTT quần chúng, là một trong các hoạt động của doanh...

LSO-Ngày 2/9/2010, tại Công ty TNHH một thành viên Than Na Dương, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, Hội Doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn tổ chức giải thể thao doanh nghiệp trẻ lần thứ II.
Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, tỉnh đoàn và 11 đội với 81 vận động viên đến từ 11 doanh nghiệp trong hội.
Các đội tham dự
Giải được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày Quốc khánh (2/9). Đồng thời, nhằm động viên, cổ vũ các doanh nhân trẻ tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác gắn bó giữa các doanh nghiệp. Phát biểu trước giờ thi đấu, đồng chí Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh “các giải thể thao doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn mỗi lần được tổ chức là sự đóng góp tích cực để phát triển và làm phong phú đa dạng hơn phong trào TDTT quần chúng, là một trong các hoạt động của doanh nghiệp để thể hiện sự gắn kết hợp tác chặt chẽ cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh. Từ đó thúc đẩy quá trình liên kết, hợp tác bình đẳng, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sản xuất, kinh doanh trong cơ chế thị trường theo định hướng XHCN…”
Ông Hoàng Minh Vũ, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt giải môn cầu lông
Sau 1 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với 4 nội dung gồm cờ tướng, bóng bàn, cầu lông và bóng đá. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đoạt giải ở từng môn thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Ngân hàng Đầu tư và Phát triển; giải nhì thuộc về Công ty TNHH một thành viên than Na Dương và giải ba thuộc về Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương. Tổng giá trị các giải là 25 triệu đồng.

Đỗ Hoạt