Thứ hai,  02/08/2021

SLNA chung tiền chữa chấn thương cho Văn Quyến

Tổng GĐ công ty cổ phần bóng đá SLNA, Nguyễn Hồng Thanh cho biết SLNA sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp với VFF để điều trị dứt điểm chấn thương cho tiền đạo Văn Quyến."Chúng tôi sẽ phối hợp với Liên đoàn để điều trị chấn thương cho cháu. Tuy nhiên, trước tiên phải xem lại bệnh án của Quyến để xem chấn thương của Quyến cụ thể như thế nào, ở mức độ ra sao thì mới có quyết định", ông Thanh khẳng định như vậy với phóng viên VTC News.Phó chủ tịch VFF, Nguyễn Lân Trung trao đổi với Văn Quyến về việc VFF sẽ chịu trách nhiệm giúp tiền đạo này điều trị chấn thương. (Ảnh: V.S.I)Mặc dù vậy, do hôm nay, 12/9 là ngày nghỉ nên Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá SLNA, Nguyễn Hồng Thanh cho biết CLB chưa nhận được văn bản thông báo của VFF về tình hình chấn thương của Văn Quyến.Sau khi nhận được bệnh án chấn thương của Văn Quyến, lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá SLNA sẽ hội ý và thống nhất hướng xử lý.Trước đó, ngày 11/9, sau khi có kết luận cuối...

Tổng GĐ công ty cổ phần bóng đá SLNA, Nguyễn Hồng Thanh cho biết SLNA sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp với VFF để điều trị dứt điểm chấn thương cho tiền đạo Văn Quyến.

“Chúng tôi sẽ phối hợp với Liên đoàn để điều trị chấn thương cho cháu. Tuy nhiên, trước tiên phải xem lại bệnh án của Quyến để xem chấn thương của Quyến cụ thể như thế nào, ở mức độ ra sao thì mới có quyết định”, ông Thanh khẳng định như vậy với phóng viên VTC News.

Phó chủ tịch VFF, Nguyễn Lân Trung trao đổi với Văn Quyến về việc VFF sẽ chịu trách nhiệm giúp tiền đạo này điều trị chấn thương. (Ảnh: V.S.I)


Mặc dù vậy, do hôm nay, 12/9 là ngày nghỉ nên Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá SLNA, Nguyễn Hồng Thanh cho biết CLB chưa nhận được văn bản thông báo của VFF về tình hình chấn thương của Văn Quyến.

Sau khi nhận được bệnh án chấn thương của Văn Quyến, lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá SLNA sẽ hội ý và thống nhất hướng xử lý.

Trước đó, ngày 11/9, sau khi có kết luận cuối cùng của các bác sỹ, HLV trưởng ĐTVN, Henrique Calisto đã đi đến quyết định để Văn Quyến dừng tập luyện tại ĐTQG chuẩn bị cho Cup bóng đá 1000 năm Thăng Long để tập trung điều trị chấn thương.

Quyết định của HLV Calisto là tốt nhất cho cá nhân Văn Quyến vì ông không muốn tiền đạo này tiêm thuốc, nén đau để tiếp tục tập luyện, thi đấu dẫn đến những hệ lụy không đáng có về sau.

Tuy nhiên, nghỉ tập luyện cũng đồng nghĩa với việc, cơ hội tái hòa nhập với ĐTQG của Văn Quyến sau 5 năm xa cách bị ảnh hưởng khá nhiều.

Về phần mình, Văn Quyến tâm sự : “Tôi rất buồn vì hy vọng được cống hiến trở lại cho tuyển Việt Nam trước mắt không thành. Còn việc phẫu thuật, có lẽ tôi cần phải suy nghĩ thật kỹ và bàn thêm với CLB”.

Theo Vtc.vn