Thứ hai,  02/08/2021

Beckham nhất quyết chưa chịu "buông tha" cho tuyển Anh

Sau 6 tháng phải nghỉ dưỡng thương, mới đây Beckham đã trở lại trong màu áo của LA Galaxy, cũng như tái khẳng định mong muốn được tiếp tục cống hiến cho ĐT Anh.Trận thắng 3-1 của LA Galaxy trước các cầu thủ Columbus Crew đã đánh dấu sự quay trở lại thi đấu của tiền vệ tài hoa Beckham sau 6 tháng rời xa sân cỏ vì chấn thương. Mặc dù chỉ chơi vẻn vẹn có 20 phút cuối trận song cựu cầu thủ của MU tin rằng việc thường xuyên được ra sân chính là chìa khóa giúp anh mở ra cánh cửa trở lại ĐTQG tưởng chừng như đã bị đóng kín.“Tôi là một người rất thành thật. Tôi sẽ không giấu diếm nếu như tôi không đạt được phong độ tốt nhất. Rất nhiều lần tôi đã khẳng định rằng tôi vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho ĐTQG và tôi tin rằng nếu như tôi có được một phong độ ấn tượng, HLV sẽ để mắt đến tôi” - Cầu thủ của LA Galaxy cho biết.Beckham quyết tâm "bám" lấy màu áo Tam sư.Mặc dù “khăng khăng” đòi "bám" ĐTQG song cầu thủ 35 tuổi...

Sau 6 tháng phải nghỉ dưỡng thương, mới đây Beckham đã trở lại trong màu áo của LA Galaxy, cũng như tái khẳng định mong muốn được tiếp tục cống hiến cho ĐT Anh.

Trận thắng 3-1 của LA Galaxy trước các cầu thủ Columbus Crew đã đánh dấu sự quay trở lại thi đấu của tiền vệ tài hoa Beckham sau 6 tháng rời xa sân cỏ vì chấn thương. Mặc dù chỉ chơi vẻn vẹn có 20 phút cuối trận song cựu cầu thủ của MU tin rằng việc thường xuyên được ra sân chính là chìa khóa giúp anh mở ra cánh cửa trở lại ĐTQG tưởng chừng như đã bị đóng kín.

“Tôi là một người rất thành thật. Tôi sẽ không giấu diếm nếu như tôi không đạt được phong độ tốt nhất. Rất nhiều lần tôi đã khẳng định rằng tôi vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho ĐTQG và tôi tin rằng nếu như tôi có được một phong độ ấn tượng, HLV sẽ để mắt đến tôi” – Cầu thủ của LA Galaxy cho biết.

Beckham quyết tâm “bám” lấy màu áo Tam sư.


Mặc dù “khăng khăng” đòi “bám” ĐTQG song cầu thủ 35 tuổi này không cho rằng tham vọng của mình sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của các cầu thủ khác, đồng thời bày tỏ hi vọng về việc được chứng kiến những thế hệ đàn em đóng góp nhiều hơn nữa cho Sư tử Anh: “Hơn bất kì ai trên đất nước này, tôi rất trông đợi vào màn trình diễn của các cầu thủ trẻ. Đó quả thực là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, như tôi đã nói, tôi vẫn muốn được tiếp tục cống hiến cho ĐTQG”.

Becks cũng bày tỏ sự vui mừng trước khởi đầu hoàn hảo của ĐT Anh tại chiến dịch vòng loại Euro 2012. “Sau một kì World Cup không thành công, chúng ta đã bước đầu có được những kết quả thật tuyệt vời. Đó là điều mà tất cả chúng ta, từ HLV, các cầu thủ cho đến những người hâm mộ thực sự rất cần vào lúc này”. Cựu cầu thủ của MU chia sẻ.

Trước thông tin về việc FA muốn quay trở lại sử dụng HLV nội sau khi kết thúc hợp đồng với chiến lược gia người Italia Fabio Capello, Beckham đã lên tiếng bảo vệ ông thầy của mình. Cựu đội trưởng của ĐT Anh cho rằng Don Fabio đã làm tốt công việc được giao phó và thay vì chỉ trích, người hâm mộ nên tin tưởng và chờ đợi những thay đổi của Tam sư trong thời gian sắp tới.

Theo Vtc.vn