Thứ sáu,  18/06/2021

Thiếu tiền, Văn Quyến vẫn chưa được mổ

Đề xuất được phẫu thuật chấn thương tại Singapore của Văn Quyến đã được VFF và CLB SLNA chấp nhận nhưng thời điểm cụ thể chưa được ấn định vì còn thiếu tiền.Văn Quyến được chẩn đoán viêm xương con sên, tràn dịch ở cổ chân phải. Ban đầu, VFF tính sẽ nhờ Bệnh viện 108 phẫu thuật cho Văn Quyến ngay trong tuần này. Tuy nhiên, sau khi Văn Quyến bày tỏ nguyện vọng được khám lại chấn thương và sang Singapore phẫu thuật, VFF và CLB chủ quản SLNA đã bàn bạc và thống nhất chấp thuận với đề xuất của tiền đạo này.Văn Quyến đang chờ để được phẫu thuật. (Ảnh: V.S.I)Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Văn Quyến vẫn ở lại ĐTQG và tập duy trì để các bác sỹ theo dõi thêm. Thời điểm cụ thể cho ca phẫu thuật của Quyến ở một bệnh viện tại Singapore vẫn chưa được ấn định. Lý do của sự chậm trễ, chờ đợi này là vấn đề kinh phí.Phó chủ tịch VFF, Nguyễn Lân Trung cho biết: "Chi phí cho ca phẫu thuật chấn thương của Văn Quyến khoảng 15.000 USD. Liên đoàn và CLB SLNA...

Đề xuất được phẫu thuật chấn thương tại Singapore của Văn Quyến đã được VFF và CLB SLNA chấp nhận nhưng thời điểm cụ thể chưa được ấn định vì còn thiếu tiền.

Văn Quyến được chẩn đoán viêm xương con sên, tràn dịch ở cổ chân phải. Ban đầu, VFF tính sẽ nhờ Bệnh viện 108 phẫu thuật cho Văn Quyến ngay trong tuần này. Tuy nhiên, sau khi Văn Quyến bày tỏ nguyện vọng được khám lại chấn thương và sang Singapore phẫu thuật, VFF và CLB chủ quản SLNA đã bàn bạc và thống nhất chấp thuận với đề xuất của tiền đạo này.

Văn Quyến đang chờ để được phẫu thuật. (Ảnh: V.S.I)

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Văn Quyến vẫn ở lại ĐTQG và tập duy trì để các bác sỹ theo dõi thêm. Thời điểm cụ thể cho ca phẫu thuật của Quyến ở một bệnh viện tại Singapore vẫn chưa được ấn định. Lý do của sự chậm trễ, chờ đợi này là vấn đề kinh phí.

Phó chủ tịch VFF, Nguyễn Lân Trung cho biết: “Chi phí cho ca phẫu thuật chấn thương của Văn Quyến khoảng 15.000 USD. Liên đoàn và CLB SLNA sẽ chịu một phần số tiền này, phần còn lại chúng tôi muốn tìm kiếm nguồn tài trợ của một Mạnh Thường Quân nào đó. Hiện tại, chúng tôi chưa tìm được nhà tài trợ nào nên chưa thể đưa Văn Quyến sang Singapore mổ được”.

Trong khi đó, Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá SLNA, Nguyễn Hồng Thanh khẳng định: “CLB sẽ phối hợp với Liên đoàn để điều trị chấn thương cho Quyến. Chúng tôi nhất trí là sẽ đưa cháu nó sang Singapore mổ nhưng vẫn cần phải tìm kiếm thêm nguồn tài trợ. Chúng tôi cũng chưa thống nhất là VFF góp bao nhiêu phần trăm kinh phí, CLB bao nhiêu phần trăm, còn lại là sự trợ giúp từ nhà tài trợ”.

Theo Vtc.vn