Chủ nhật,  20/06/2021

ĐT Việt Nam tập nhẹ nhàng đợi U23 Kuwait

"Ngày mai đá rồi, tránh va chạm mạnh dễ gây chấn thương", lời nhắc nhở đó của HLV Calisto cùng một số trò chơi vận động ông thầy người Bồ áp dụng khiến buổi tập một ngày trước trận gặp U23 Kuwait của ĐTVN trở nên thoải mái hơn.Ngoại trừ Xuân Thành bị rách mí mắt ở buổi tập chiều 18/9, chiều 19/9, các cầu thủ còn lại của đội tuyển Việt Nam đều ra sân tập luyện đầy đủ. Cũng không có trường hợp nào bị tái phát chấn thương hay mệt mỏi do vận động quá sức trong suốt hơn một giờ đồng hồ luyện tập.Thành Lương "bị" các đồng đội công kênh sau khi buổi tập kết thúc.Nội dung chính của buổi tập nhẹ trước trận đấu đầu tiên tại Cup 1000 năm Thăng Long là thi đấu đối kháng trên phạm vi 1/2 sân. Do các cầu thủ đã tập luyện với nhau gần hai tuần nên đã hiểu ý nhau, hiểu cả yêu cầu của HLV Calisto.Trước khi buổi tập chính diễn ra, HLV Calisto cho các cầu thủ chia thành từng nhóm 3 người quây thành vòng tròn rồi chơi trò đuổi bắt. Mang...

“Ngày mai đá rồi, tránh va chạm mạnh dễ gây chấn thương”, lời nhắc nhở đó của HLV Calisto cùng một số trò chơi vận động ông thầy người Bồ áp dụng khiến buổi tập một ngày trước trận gặp U23 Kuwait của ĐTVN trở nên thoải mái hơn.

Ngoại trừ Xuân Thành bị rách mí mắt ở buổi tập chiều 18/9, chiều 19/9, các cầu thủ còn lại của đội tuyển Việt Nam đều ra sân tập luyện đầy đủ. Cũng không có trường hợp nào bị tái phát chấn thương hay mệt mỏi do vận động quá sức trong suốt hơn một giờ đồng hồ luyện tập.

Thành Lương “bị” các đồng đội công kênh sau khi buổi tập kết thúc.

Nội dung chính của buổi tập nhẹ trước trận đấu đầu tiên tại Cup 1000 năm Thăng Long là thi đấu đối kháng trên phạm vi 1/2 sân. Do các cầu thủ đã tập luyện với nhau gần hai tuần nên đã hiểu ý nhau, hiểu cả yêu cầu của HLV Calisto.

Trước khi buổi tập chính diễn ra, HLV Calisto cho các cầu thủ chia thành từng nhóm 3 người quây thành vòng tròn rồi chơi trò đuổi bắt. Mang tính chất là một trò chơi nhưng đây cũng chính là một cách để rèn khả năng di chuyển, tốc độ cho các cầu thủ. Vì thế, chỉ sau gần 30 phút chơi đuổi bắt, đến trung vệ Như Thành cũng phải kêu mệt.

Cuối buổi tập, thầy Tô còn dành thời gian cho các tuyển thủ chơi đùa, đá ma. Thư giãn trước ngày thi đấu, HLV Calisto muốn tăng sự hưng phấn cho các cầu thủ ĐTVN.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập chiều 19/9 của ĐTVN.

Phước Tứ hăm hở theo đuổi Sỹ Cường…
… Như Thành mệt nhưng tập vẫn hăng.
Nhưng tất cả đều thua đàn em Hoàng “bò&#39“.

Theo Vtc.vn