Thứ bảy,  19/06/2021

Fabregas ngồi chơi nửa tháng sau "bàn thắng quái dị"

Arsenal sẽ không có sự phục vụ của thủ quân Fabregas trong 2 tuần đồng nghĩa với việc "F4" có thể trở lại trước trận gặp Chelsea vào ngày 3/10 tới.Phút 13 trận đấu giữa Sunderland và Arsenal, Cesc Fabregas đã ghi bàn từ một tình huống rất khó tin. Anton Ferdinand đón đường chuyền về của đồng đội và định thực hiện một cú phất bóng dài. Tuy nhiên, bóng đã đập trúng chân của Fabregas đang đà lao tới và bay tọt vào lưới của thủ thành Simon Mignolet từ khoảng cách 40m. Mặc dù lập công trong tình huống đó nhưng Fabregas đã bị dính chấn thương dây chằng và phải sớm nhường chỗ cho Tomas Rosicky sau đúng nửa giờ đồng hồ thi đấu.Fabregas chấn thương ngay sau khi ghi bàn thắng may mắn.Trên trang xã hội Twitter, chính "F4" đã thừa nhận mình sẽ không thể ra sân trong 2 tuần tiếp theo dù chấn thương không quá nghiêm trọng. “Chấn thương không quá nặng và không ảnh hưởng tới các cơ. Tôi sẽ trở lại sân sau 2 tuần nữa” - tiền vệ người TBN thổ lộ.Như vậy Arsenal lại mất nhạc trưởng của...

Arsenal sẽ không có sự phục vụ của thủ quân Fabregas trong 2 tuần đồng nghĩa với việc “F4” có thể trở lại trước trận gặp Chelsea vào ngày 3/10 tới.

Phút 13 trận đấu giữa Sunderland và Arsenal, Cesc Fabregas đã ghi bàn từ một tình huống rất khó tin. Anton Ferdinand đón đường chuyền về của đồng đội và định thực hiện một cú phất bóng dài. Tuy nhiên, bóng đã đập trúng chân của Fabregas đang đà lao tới và bay tọt vào lưới của thủ thành Simon Mignolet từ khoảng cách 40m.

Mặc dù lập công trong tình huống đó nhưng Fabregas đã bị dính chấn thương dây chằng và phải sớm nhường chỗ cho Tomas Rosicky sau đúng nửa giờ đồng hồ thi đấu.

Fabregas chấn thương ngay sau khi ghi bàn thắng may mắn.

Trên trang xã hội Twitter, chính “F4” đã thừa nhận mình sẽ không thể ra sân trong 2 tuần tiếp theo dù chấn thương không quá nghiêm trọng. “Chấn thương không quá nặng và không ảnh hưởng tới các cơ. Tôi sẽ trở lại sân sau 2 tuần nữa” – tiền vệ người TBN thổ lộ.

Như vậy Arsenal lại mất nhạc trưởng của mình, người đã gặp chấn thương trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa. Fabregas sẽ bỏ lỡ trận gặp Tottenham tại vòng 3 Carling Cup, sau đó là trận gặp West Brom trong khuôn khổ Premier League trước khi Pháo thủ hành quân tới sào huyệt FK Partizan của Partizan Belgrade ở vòng bảng Champions League. Dù vậy, nhiều khả năng nhà vô địch World Cup sẽ kịp bình phục trước trận derby London với Chelsea ngày 3/10.

Thiếu vắng nhạc trưởng 23 tuổi sẽ đặt ra thách thức cho Arsene Wenger trong việc thử nghiệm những nhân tố mới và lối chơi. 4 bàn thắng trước Bolton cách đây hơn 1 tuần đều mang dấu giày của Cesc. Kể từ lúc rút anh rời sân, Arsenal đã không còn giữ được thế trận trước Sunderland bởi Nasri chơi quá rườm rà còn Rosicky thể lực quá yếu và lại thiếu bình tĩnh trên chấm phạt đền. Có thể Jack Wilshere sẽ là người được chọn để đá thay Fabregas trong những trận tới, nhưng tiền vệ người Anh còn non kinh nghiệm.

Theo Vtc.vn