Thứ sáu,  25/06/2021

Ancelotti: Chelsea sẽ dùng Man City làm thuốc thử

Sau 5 vòng liên tiếp nã đại liên vào những đối thủ trung bình yếu, Carlo Ancelotti thừa nhận rằng Man City sẽ là bài toán khó đầu tiên của Chelsea.Mùa giải mới đã khởi đầu không thể tuyệt vời hơn đối với Chelsea khi họ toàn thắng với ít nhất 3 bàn thắng được ghi trở lên mỗi trận và được lịch thi đấu ưu ái cho gặp toàn “tí hon”. Nhưng tuần này, sức mạnh của màu xanh sẽ thực sự được kiểm chứng khi họ đối đầu với màu xanh… nhạt của Man City."Man City sẽ là bài kiểm tra đầu tiên của Chelsea".“Làm khách tại Manchester vốn dĩ không bao giờ dễ dàng cho chúng tôi cũng như các đội bóng khác. Vì ở đây có tới 2 đội bóng mạnh, đó là MU và Man City. Chelsea đã khởi đầu quá dễ dàng như dạo chơi vậy. Tôi không bình luận gì về những đối thủ đã qua, chỉ có thể nói rằng các cầu thủ đã chơi rất tốt và không bị mất tập trung vì thế cửa trên của mình. Nhưng sự tập trung không phải chỉ trong nhất thời. Đội bóng cần...

Sau 5 vòng liên tiếp nã đại liên vào những đối thủ trung bình yếu, Carlo Ancelotti thừa nhận rằng Man City sẽ là bài toán khó đầu tiên của Chelsea.

Mùa giải mới đã khởi đầu không thể tuyệt vời hơn đối với Chelsea khi họ toàn thắng với ít nhất 3 bàn thắng được ghi trở lên mỗi trận và được lịch thi đấu ưu ái cho gặp toàn “tí hon”. Nhưng tuần này, sức mạnh của màu xanh sẽ thực sự được kiểm chứng khi họ đối đầu với màu xanh… nhạt của Man City.

“Man City sẽ là bài kiểm tra đầu tiên của Chelsea”.

“Làm khách tại Manchester vốn dĩ không bao giờ dễ dàng cho chúng tôi cũng như các đội bóng khác. Vì ở đây có tới 2 đội bóng mạnh, đó là MU và Man City. Chelsea đã khởi đầu quá dễ dàng như dạo chơi vậy. Tôi không bình luận gì về những đối thủ đã qua, chỉ có thể nói rằng các cầu thủ đã chơi rất tốt và không bị mất tập trung vì thế cửa trên của mình. Nhưng sự tập trung không phải chỉ trong nhất thời. Đội bóng cần giữ được điều đó trong suốt cả mùa giải trước mặt, đặc biệt là trong các trận đấu lớn với những đối thủ khó. Mọi người thấy đấy, Chelsea đã ghi tới 4 bàn trong hiệp 1 trước Blackpool để rồi chững lại trong hiệp 2 như thể đã giành chiến thắng”, Ancelotti thận trọng.

“Nếu mang tâm lý đó vào những màn so tài đỉnh cao, chúng tôi hoàn toàn có thể nhận lấy thất bại” – Carletto quả quyết.

Giữa tuần này, Chelsea sẽ gặp Newcastle tại vòng 3 Carling Cup và dự tính Carletto sẽ để các trụ cột nghỉ ngơi để dưỡng sức đồng thời tạo điều kiện ra sân cho các cầu thủ dự bị.

Nợ chưa trả: “Đại gia” đã để thua “thiếu gia” cả 2 lần chạm trán mùa trước.

“Chấn thương của John Terry cần thêm thời gian để hồi phục và Lampard cũng vậy. Chelsea cần có đầy đủ những cầu thủ tốt nhất khi làm khách tại Eastlands cuối tuần tới” – HLV người Italia chia sẻ.

Mùa giải năm ngoái Chelsea đã thúc thủ trước Man xanh trong cả lượt đi và về dù cả 2 lần các nhà ĐKVĐ đều là đội vượt lên dẫn trước. Nhưng thời thế nay đã khác, Man City dù vừa phá vỡ kỷ lục chi tiêu nhưng thành tích trên sân thì lại khá đì đẹt, còn Chelsea đang thắng như chẻ tre. Chuyến làm khách tại City of Manchester ngày 25/9 tới sẽ là cơ hội để Chelsea đòi lại món nợ cũ và khẳng định sức mạnh thống trị tuyệt đối ở Premier League.

Theo Vtc.vn