Thứ bảy,  31/07/2021

Barca một lần nữa trải thảm mời Rooney

Barca đã sẵn sàng đưa tay ra cứu Rooney khỏi bầu không khí căng thẳng ở quê hương để đến với chân trời mới.Câu chuyện về ả điếm Jenny Thompson đã khiến chân sút số 1 của tuyển Anh cảm thấy ngột ngạt khi phải đối mặt với những luồng dư luận trái chiều và cả sự ghẻ lạnh từ gia đình cô vợ Coleen.Từ chuyện đời tư, Rooney đã dần mất phong độ trên sân cỏ khi mới chỉ lập công 1 lần duy nhất từ đầu mùa giải cho MU (từ chấm phạt đền), trong khi đó người đá cặp Dimitar Berbatov đã vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn với 7 lần nổ súng.Rooney trong màu áo... Barca.Trước những khó khăn đang ngày càng lớn cả về cuộc sống lẫn phong độ thi đấu của Rooney, Barcelona đã bộc lộ khả năng theo đuổi anh trong tương lai gần. Một nhân vật giấu tên trong BLĐ đội bóng xứ Catalan đã tiết lộ với tờ Mirror: “Chưa có một đề nghị chính thức nào được đưa ra, nhưng nếu Rooney cảm thấy không thể tiếp tục ở lại nước Anh vì sức ép dư luận, chúng...

Barca đã sẵn sàng đưa tay ra cứu Rooney khỏi bầu không khí căng thẳng ở quê hương để đến với chân trời mới.

Câu chuyện về ả điếm Jenny Thompson đã khiến chân sút số 1 của tuyển Anh cảm thấy ngột ngạt khi phải đối mặt với những luồng dư luận trái chiều và cả sự ghẻ lạnh từ gia đình cô vợ Coleen.

Từ chuyện đời tư, Rooney đã dần mất phong độ trên sân cỏ khi mới chỉ lập công 1 lần duy nhất từ đầu mùa giải cho MU (từ chấm phạt đền), trong khi đó người đá cặp Dimitar Berbatov đã vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn với 7 lần nổ súng.

Rooney trong màu áo… Barca.

Trước những khó khăn đang ngày càng lớn cả về cuộc sống lẫn phong độ thi đấu của Rooney, Barcelona đã bộc lộ khả năng theo đuổi anh trong tương lai gần. Một nhân vật giấu tên trong BLĐ đội bóng xứ Catalan đã tiết lộ với tờ Mirror: “Chưa có một đề nghị chính thức nào được đưa ra, nhưng nếu Rooney cảm thấy không thể tiếp tục ở lại nước Anh vì sức ép dư luận, chúng tôi chắc chắn sẽ theo đuổi anh ấy”.

Mặc dù vậy MU vẫn chưa cho thấy dấu hiệu sẽ bán đi ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình của mình. Sir Alex bày tỏ quan ngại về tâm lý của R10 trong thời gian gần đây: “Cậu ấy đang nhận ra cảm giác như thế nào khi trở thành trung tâm của giới truyền thông vì những chuyện không liên quan tới bóng đá. Với những máy quay đang theo sát cậu ta như hình với bóng chỉ để hỏi về đời tư thì quả thực là Wayne đang bị họ dồn tới chân tường”.

Sir Alex đang rất lo lắng cho tiền đạo con cưng.

Chuyện Barca thổ lộ ý định có thể tác động phần nào tới Rooney trong cảnh phải sống khổ sở trước hàng tá tin đồn về mình và gia đình. Và chỉ cần một cái gật đầu, Nou Camp sẽ mở cửa đón anh.

Theo Vtc.vn