Thứ năm,  23/09/2021

"Bom tấn" ở Milan: Bán Pato, mua Gerrard và Pastore?

Một trang tin của Milan vừa bất ngờ khẳng định CLB sẽ bán chân sút Alexander Pato cho Man City với giá 65 triệu euro để chiêu mộ Steven Gerrard và Javier Pastore.Trang web Milannews.it vừa đăng tải thông tin khẳng định Alexander Pato đang trên đường rời kinh đô thời trang để đến với thiếu gia lắm tiền nhiều của Man City.Mặc dù được nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu liên hệ trong đó có Real Madrid và Chelsea - CLB mà ông thầy cũ của Pato là Carlo Ancelotti đang dẫn dắt, nhưng Man City đã tỏ ra lấn lướt khi không một chút đắn đo với đề nghị trị giá 65 triệu euro dành cho “chú vịt”.Đột nhiên xuất hiện tin đồn Pato rời Milan...Hiện tại, tin đồn về sự kiện này đã lan khắp Italia bất kể CLB đã từng tuyên bố không bán Pato với bất cứ giá nào. Không những vậy, trang Milannews.it còn “thêu dệt” thêm chi tiết Milan sẽ sớm bị thuyết phục bởi đề nghị của The Citizens và sẽ dùng số tiền đó để chiêu mộ Steven Gerrard và Javier Pastore.Trong số 2 cái tên vừa được đề...

Một trang tin của Milan vừa bất ngờ khẳng định CLB sẽ bán chân sút Alexander Pato cho Man City với giá 65 triệu euro để chiêu mộ Steven Gerrard và Javier Pastore.

Trang web Milannews.it vừa đăng tải thông tin khẳng định Alexander Pato đang trên đường rời kinh đô thời trang để đến với thiếu gia lắm tiền nhiều của Man City.

Mặc dù được nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu liên hệ trong đó có Real Madrid và Chelsea – CLB mà ông thầy cũ của Pato là Carlo Ancelotti đang dẫn dắt, nhưng Man City đã tỏ ra lấn lướt khi không một chút đắn đo với đề nghị trị giá 65 triệu euro dành cho “chú vịt”.

Đột nhiên xuất hiện tin đồn Pato rời Milan…

Hiện tại, tin đồn về sự kiện này đã lan khắp Italia bất kể CLB đã từng tuyên bố không bán Pato với bất cứ giá nào. Không những vậy, trang Milannews.it còn “thêu dệt” thêm chi tiết Milan sẽ sớm bị thuyết phục bởi đề nghị của The Citizens và sẽ dùng số tiền đó để chiêu mộ Steven Gerrard và Javier Pastore.

Trong số 2 cái tên vừa được đề cập thì người đầu tiên là biểu tượng tại Anfield và đã từng phủ nhận mọi tin đồn liên quan tới sự ra đi của anh trong mùa hè vừa qua khi Liverpool đang lâm vận bĩ sau sự ra đi của Rafael Benitez.

… để CLB có tiền mua hai nhân vật này.

Còn người thứ 2, Javier Pastore có thể là một thương vụ khả thi. Tuy nhiên vấn đề là Palermo lại không muốn bán anh dù đã được Real Madrid đưa ra lời mời rất hậu hĩnh.

Pato sau 3 mùa chinh chiến tại San Siro đã chơi 79 trận, ghi 38 bàn cho Rossoneri và là tiền đạo số 1 trên hàng công của Leonardo lẫn Massimo Allegri. Với vai trò rất quan trọng trong đội hình đội bóng áo sọc Đỏ – Đen, kể cũng lạ khi tin đồn anh rời bỏ Milan lại rộ lên vào lúc này.

Theo Vtc.vn