Thứ năm,  16/09/2021

Sóng gió bủa vây AS Roma

Trong khi Adriano vừa dính chấn thương mắt cá chân thì bà chủ tịch Rosella Sensi cũng chuẩn bị phải đối mặt với án phạt từ Hội đồng kỷ luật.Chuyển đến AS Roma với hy vọng tìm lại những năm tháng đỉnh cao trong màu áo Inter, nhưng những gì Adriano làm được cho đến lúc này chỉ làm cho người hâm mộ thêm phần thất vọng. Không chỉ thể hiện một khuôn mặt nhợt nhạt mỗi khi được tung vào sân, Adriano còn thường xuyên dính vào chấn thương mà mới đây nhất là vết đau ở mắt cá trong một buổi tập.Adriano tiếp tục gặp hạnTờ Laroma24.it cho hay "hoàng đế" đã va chạm với đồng đội Guillermo Burdisso trên sân tập ở Trigoria vào ngày hôm qua. Ngay sau đó, tiền đạo người Brazil đã phải ngừng buổi tập giữa chừng và không thể tiếp tục trở lại, mặc dù đã nhận được sự chăm sóc của các bác sĩ.Theo những kiểm tra ban đầu của các nhân viên y tế thì cựu cầu thủ Inter đã bị tái phát vết đau ở mắt cá chân bên trái và Adriano đang đứng trước nguy cơ phải bỏ...

Trong khi Adriano vừa dính chấn thương mắt cá chân thì bà chủ tịch Rosella Sensi cũng chuẩn bị phải đối mặt với án phạt từ Hội đồng kỷ luật.

Chuyển đến AS Roma với hy vọng tìm lại những năm tháng đỉnh cao trong màu áo Inter, nhưng những gì Adriano làm được cho đến lúc này chỉ làm cho người hâm mộ thêm phần thất vọng. Không chỉ thể hiện một khuôn mặt nhợt nhạt mỗi khi được tung vào sân, Adriano còn thường xuyên dính vào chấn thương mà mới đây nhất là vết đau ở mắt cá trong một buổi tập.

Adriano tiếp tục gặp hạn

Tờ Laroma24.it cho hay “hoàng đế” đã va chạm với đồng đội Guillermo Burdisso trên sân tập ở Trigoria vào ngày hôm qua. Ngay sau đó, tiền đạo người Brazil đã phải ngừng buổi tập giữa chừng và không thể tiếp tục trở lại, mặc dù đã nhận được sự chăm sóc của các bác sĩ.

Theo những kiểm tra ban đầu của các nhân viên y tế thì cựu cầu thủ Inter đã bị tái phát vết đau ở mắt cá chân bên trái và Adriano đang đứng trước nguy cơ phải bỏ lỡ trận đấu quan trọng với Napoli tại sân San Paolo cuối tuần này. Mặc dù vậy, đây cũng không phải là vấn đề quá lớn đối với HLV Ranieri vì hàng công hiện tại của Roma bao gồm Totti, Vucinic và Borriello đang chơi rất tốt. Chính họ đã trực tiếp mang về 2 trận thắng gần đây nhất cho đội bóng thủ đô.

Bà Sensi vẫn sẽ cười tươi như này nếu Roma tiếp tục thi đấu tốt.

Ở một diễn biến khác, bà chủ tịch Rosella Sensi đang vướng phải vòng lao lý bởi những phát biểu của bà sau trận thua tức tưởi của Roma trước Brescia vào ngày 22/9. Tại trận đấu đó, trọng tài chính Carmine Russo đã rút ra 1 chiếc thẻ đỏ vô cùng oan ức dành cho Philippe Mexes, đồng thời thẳng thừng từ chối 2 quả penalty hợp lệ của AS Roma.

Không thể chịu được sự ấm ức mà các trọng tài dành cho đội bóng con cưng, bà chủ tịch đáng kính đã phát biểu trước báo giới: “Đó là một sự xấu hổ, một sự nhục nhã. Trọng tài đã không có đủ năng lực điều khiển trận đấu đó và tôi không thể chịu được cái cách họ cầm còi một cách thiên vị như vậy. Người hâm mộ cần phải được tôn trọng, nhưng thật đáng buồn là những người như ông Russo lại đi ngược lại nguyên tắc cơ bản ấy. Ông ta đã gây tổn hại nghiêm trọng cho uy tín của các trọng tài.”

Chưa rõ bà Sensi sẽ phải giải trình những gì trong buổi gặp mặt bất thường sắp tới, nhưng có một điều chắc chắn rằng Hội đồng kỷ luật sẽ không dễ để “bông hồng thép” này được yên một cách dễ dàng. Tuy nhiên nó cũng sẽ không làm cho bà quá phiền lòng, bởi những lời tuyên bố đanh thép ấy của bà đã phần nào phát huy tác dụng khi AS Roma đang chơi ngày một khởi sắc hơn với 2 chiến thắng liên tiếp.

Theo Vtc.vn