Thứ năm,  23/09/2021

Ronaldo châm ngòi cho Real thắng "hủy diệt" Deportivo

Sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước do công của Cristiano Ronaldo, Real đã ghi liền một mạch 5 bàn thắng nữa vào lưới đội khách Deportivo để ấn định tỷ số chung cuộc 6-1.So với các trận đấu trước, đội hình ra sân của Real không có nhiều thay đổi về nhân sự. Còn các “miếng đánh” về khung thành của đối phương thì vẫn thế, vẫn nhờ vào sự cơ động của Ronaldo, Di Maria cùng các đường chuyền tinh tế của tiền vệ trẻ Mesut Ozil. Nhưng điểm khác biệt nằm ở chỗ là các pha dứt điểm của các chân sút Real trở nên chính xác hơn so với trước.Ronaldo ấn định tỷ số 6-1 cho Real. Ngay ở phút thứ 4, Ronaldo đã mở tỷ số trận đấu bằng một quả đánh đầu. Chừng 20 phút sau tới lượt Ozil tỏa sáng để mang về bàn thắng thứ hai cho Real. Trước khi hiệp một khép lại, Di Maria đã nâng tỷ số lên thành 3-0 cũng bằng một cú đánh đầu đẹp mắt sau đường chuyền của Higuain. Sang hiệp hai, Deportivo thi đấu khá hơn, nhưng họ lại không tận dụng được...

Sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước do công của Cristiano Ronaldo, Real đã ghi liền một mạch 5 bàn thắng nữa vào lưới đội khách Deportivo để ấn định tỷ số chung cuộc 6-1.

So với các trận đấu trước, đội hình ra sân của Real không có nhiều thay đổi về nhân sự. Còn các “miếng đánh” về khung thành của đối phương thì vẫn thế, vẫn nhờ vào sự cơ động của Ronaldo, Di Maria cùng các đường chuyền tinh tế của tiền vệ trẻ Mesut Ozil. Nhưng điểm khác biệt nằm ở chỗ là các pha dứt điểm của các chân sút Real trở nên chính xác hơn so với trước.


Ronaldo ấn định tỷ số 6-1 cho Real.

Ngay ở phút thứ 4, Ronaldo đã mở tỷ số trận đấu bằng một quả đánh đầu. Chừng 20 phút sau tới lượt Ozil tỏa sáng để mang về bàn thắng thứ hai cho Real. Trước khi hiệp một khép lại, Di Maria đã nâng tỷ số lên thành 3-0 cũng bằng một cú đánh đầu đẹp mắt sau đường chuyền của Higuain.

Sang hiệp hai, Deportivo thi đấu khá hơn, nhưng họ lại không tận dụng được các cơ hội để rút ngắn tỷ số. Vì thế, đội khách đã phải trả giá bằng những bàn thua liên tiếp. Đầu tiên là cú đệm bóng cận thành của tiền đạo Gonzalo Higuain ở phút thứ 53, sau đó là pha đá phản lưới nhà của Juan Rodriguez, và cuối cùng Ronaldo ấn định tỷ số 6-1 cho Real ở phút thứ 90.

Giành trọn vẹn 3 điểm trước Deportivo chưa đủ giúp Real soán ngôi Valencia, nhưng nhờ chiến thắng này mà Club Blanco đã vượt mặt đại kình địch Barcelona trên BXH La Liga sau 6 vòng quay.

Theo Vtc.vn