Thứ năm,  16/09/2021

Khai mạc giải cầu lông phụ nữ tỉnh lần thứ II, năm 2010

LSO-Sáng ngày 8/10/2010, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông phụ nữ tỉnh lần thứ II, năm 2010. Đến dự có đồng chí Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Hà Thanh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh.Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐVGiải cầu lông phụ nữ tỉnh được diễn ra trong 2 ngày (ngày 8 – 9/10/2010). Tham gia giải có 77 vận động viên của 14 đoàn, trong đó có 11 đoàn vận động viên các huyện, thành phố và 3 đoàn đến từ Hội phụ nữ Công an tỉnh, Ban nữ công LĐLĐ tỉnh và Văn phòng cơ quan Hội LHPN tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 2 nội dung đôi nữ và đơn nữ theo 4 nhóm tuổi. Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho phụ nữ; xây dựng người phụ nữ có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động,...

LSO-Sáng ngày 8/10/2010, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông phụ nữ tỉnh lần thứ II, năm 2010.
Đến dự có đồng chí Nông Thị Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Hà Thanh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV
Giải cầu lông phụ nữ tỉnh được diễn ra trong 2 ngày (ngày 8 – 9/10/2010). Tham gia giải có 77 vận động viên của 14 đoàn, trong đó có 11 đoàn vận động viên các huyện, thành phố và 3 đoàn đến từ Hội phụ nữ Công an tỉnh, Ban nữ công LĐLĐ tỉnh và Văn phòng cơ quan Hội LHPN tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 2 nội dung đôi nữ và đơn nữ theo 4 nhóm tuổi. Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho phụ nữ; xây dựng người phụ nữ có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo và có lối sống văn hóa. Đồng thời, góp phần vào sự nghiệp TDTT của tỉnh nhà.

Xuân Hương