Thứ sáu,  18/06/2021

Công Vinh đã về nước nhưng không tập cùng đội Olympic

Về Việt Nam từ hôm 10/10 nhưng tiền đạo Công Vinh di chuyển thẳng đến Nha Trang và tập thể lực tại đây một tuần cùng chuyên gia chứ không hội quân chớp nhoáng cùng đội Olympic VN.Thông tin cho biết, Công Vinh sẽ tập luyện thể lực tại Nha Trang một tuần. Sau khi ĐTQG kết thúc chuyến du đấu tại Ấn Độ & Kuwait để trở về Việt Nam, tiền đạo này mới gặp lại HLV Calisto và các đồng đội.Quá trình hồi phục chấn thương sau phẫu thuật của Công Vinh được đánh giá là nhanh nhưng chính bản thân anh cũng không biết được mình đã đạt được bao nhiêu phần trăm phong độ và có theo kịp giáo án tập luyện với các đồng đội hay không.Công Vinh cần thêm thời gian để bình phục. Ảnh: Quang MinhTrả lời phỏng vấn báo chí, Công Vinh tâm sự: "Mặc dù ca mổ và quá trình hồi phục diễn ra tốt nhưng với dạng chấn thương dây chằng đầu gối này, tôi rất khó để lấy lại phong độ tốt nhất trong thời gian ngắn. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để chứng minh...

Về Việt Nam từ hôm 10/10 nhưng tiền đạo Công Vinh di chuyển thẳng đến Nha Trang và tập thể lực tại đây một tuần cùng chuyên gia chứ không hội quân chớp nhoáng cùng đội Olympic VN.

Thông tin cho biết, Công Vinh sẽ tập luyện thể lực tại Nha Trang một tuần. Sau khi ĐTQG kết thúc chuyến du đấu tại Ấn Độ & Kuwait để trở về Việt Nam, tiền đạo này mới gặp lại HLV Calisto và các đồng đội.

Quá trình hồi phục chấn thương sau phẫu thuật của Công Vinh được đánh giá là nhanh nhưng chính bản thân anh cũng không biết được mình đã đạt được bao nhiêu phần trăm phong độ và có theo kịp giáo án tập luyện với các đồng đội hay không.

Công Vinh cần thêm thời gian để bình phục. Ảnh: Quang Minh

Trả lời phỏng vấn báo chí, Công Vinh tâm sự: “Mặc dù ca mổ và quá trình hồi phục diễn ra tốt nhưng với dạng chấn thương dây chằng đầu gối này, tôi rất khó để lấy lại phong độ tốt nhất trong thời gian ngắn. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để chứng minh những cố gắng của mình trong thời gian qua là có ích, cũng như chứng tỏ mình vẫn còn khả năng cống hiến cho đội tuyển. Nhưng, HLV trưởng mới là người quyết định lựa chọn cầu thủ dự AFF Cup 2010”.

Trong khi Công Vinh đã về Việt Nam và đang rèn thể lực tại Nha Trang thì ở Hà Nội, đội Olympic Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện trước ngày lên đường sang Ấn Độ thi đấu giao hữu.

Theo kế hoạch, vào lúc 20h45 ngày 12/10, đội Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Ấn Độ. Trong số 26 cầu thủ hiện có, chỉ 20 tuyển thủ có tên trong danh sách đi du đấu, 6 vị trí còn lại sẽ phải ở nhà.

Chấn thương bất ngờ của Thanh Hưng là một tổn thất của đội Olympic Việt Nam. Ảnh: Quang Minh


Mặc dù phải đến sáng 12/10, HLV tạm quyền Phan Thanh Hùng mới công bố tên 6 cầu thủ vắng mặt ở trận giao hữu gặp Ấn Độ nhưng có thể dự đoán những gương mặt này.

Trong buổi tập chiều 11/10, Thanh Hưng gặp chấn thương khá nặng và chưa chắc có đi Ấn Độ được hay không. Quang Tình cũng bị cảm và phải ở lại khách sạn.

Mạnh Dũng cùng Nguyễn Ngọc Anh, hai cầu thủ từng bị bệnh đau dạ dày hành hạ dù đã tham gia tập luyện được nhưng tình trạng thể lực của hai cầu thủ này vẫn được các bác sỹ của đội Olympic theo dõi sát sao.

Khả năng các cầu thủ này đi thi đấu giao hữu tại Ấn Độ là không cao.

Theo Vtc.vn