Thứ năm,  24/06/2021

Bayern Munich nhảy vào cuộc đua giành Kaka

Theo báo chí Đức, HLV Louis van Gaal vừa có lời đề nghị BLĐ Bayern Munich nhảy vào cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Kaka của Real Madrid.Kaka đang phải “làm bạn” với chấn thương, nhưng anh vẫn là chủ đề nóng trên khắp các mặt báo thể thao bởi khả năng chia tay Real vào tháng 1/2011. Hiện cả Inter và AC Milan đều đã có những động thái liên hệ với đội chủ sân Bernabeu để đưa tiền vệ người Brazil quay trở lại Serie A.Kaka sẽ tạm biệt Real?Trong cuộc đua này, có vẻ như Nerazzurri đang nắm chút lợi thế so với đối thủ cùng thành phố. Thứ nhất, mối quan hệ bang giao giữa Inter và Real khá tốt mà thương vụ Jose Mourinho hồi mùa Hè vừa qua là một minh chứng rõ nét. Chưa kể trước đó ngài Moratti cũng từng để “người ngoài hành tinh” Ronaldo chuyển sang Tây Ban Nha khoác áo Club Blanco khi chân sút này đang có phong độ cao.Thứ hai, Inter đang muốn phục thù AC Milan trong vụ Zlatan Ibrahimovic hồi mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, Rossoneri cũng có lợi thế của riêng mình...

Theo báo chí Đức, HLV Louis van Gaal vừa có lời đề nghị BLĐ Bayern Munich nhảy vào cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Kaka của Real Madrid.

Kaka đang phải “làm bạn” với chấn thương, nhưng anh vẫn là chủ đề nóng trên khắp các mặt báo thể thao bởi khả năng chia tay Real vào tháng 1/2011. Hiện cả Inter và AC Milan đều đã có những động thái liên hệ với đội chủ sân Bernabeu để đưa tiền vệ người Brazil quay trở lại Serie A.

Kaka sẽ tạm biệt Real?


Trong cuộc đua này, có vẻ như Nerazzurri đang nắm chút lợi thế so với đối thủ cùng thành phố. Thứ nhất, mối quan hệ bang giao giữa Inter và Real khá tốt mà thương vụ Jose Mourinho hồi mùa Hè vừa qua là một minh chứng rõ nét. Chưa kể trước đó ngài Moratti cũng từng để “người ngoài hành tinh” Ronaldo chuyển sang Tây Ban Nha khoác áo Club Blanco khi chân sút này đang có phong độ cao.

Thứ hai, Inter đang muốn phục thù AC Milan trong vụ Zlatan Ibrahimovic hồi mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, Rossoneri cũng có lợi thế của riêng mình khi Kaka luôn khẳng định trong tim anh luôn có hình ảnh của đội bóng áo sọc đỏ – đen.

Ngoài Inter và AC Milan, đội bóng quê hương Sao Paolo cũng sẵn sàng dang tay chào đón Kaka trở về. Bên cạnh đó, người thầy Carlo Ancelotti cũng sẽ làm điều tương tự một khi nghe lời “cầu cứu” từ cậu học trò cũ.

Nhưng chẳng thế biết trước điều gì nhất là khi đang có quá nhiều đội bóng theo đuổi Kaka. Mới đây, theo báo chí Đức, HLV Louis van Gaal đã có lời đề nghị BLĐ Bayern Munich nhảy vào cuộc đua giành chữ ký tiền vệ người Brazil. Và dù đi sau nhưng khả năng thành công của “hùm xám” không phải là không có. Còn nhớ hồi mùa Hè năm ngoái, đội bóng nước Đức đã “nuốt gọn” tiền vệ Arjen Robben của Real một cách đầy bất ngờ.

Theo Vtc.vn