Thứ ba,  22/06/2021

Bỏ lỡ cả tá cơ hội, Anh tịt ngòi lần đầu ở Wembley

Tam sư rời khỏi SVĐ với những tiếng la ó của chính khán giả nhà khi lần đầu tiên không thể ghi nổi bàn thắng tại sân Wembley mới trước một Montenegro không được đánh giá cao hơn, đồng thời đánh mất ngôi đầu bảng G.Mặc dù được đá trên sân nhà với sự cổ vũ của 73.451 khán giả và kiểm soát thế trận tới 65% trong 90 phút, nhưng sức mạnh của Tam sư hóa ra cũng chỉ ở mức dọa chứ không thể làm thịt Montenegro. Trong một buổi tối quá thiếu may mắn, người Anh sẽ đổ lỗi cho… thủ thành Mladen Bozovic của đội khách khi anh này chơi quá hay trước những pha bắn phá của Rooney, Barry… và 2 tình huống trọng tài xử “oan” cho họ: Ashley Young ngã ngay trên chấm 11m bị trọng tài rút thẻ, còn Stefan Savic chơi “bóng chuyền” trong vòng cấm địa thì thoát tội.Ashley Young ngã cực đẹp trong vòng cấm, và "phần thưởng" dành cho anh là một chiếc thẻ vàng.Lối đá của Tam sư quả thực gây rất nhiều thất vọng khi Rooney và Crouch nhận được rất nhiều bóng từ tuyến tiền...

Tam sư rời khỏi SVĐ với những tiếng la ó của chính khán giả nhà khi lần đầu tiên không thể ghi nổi bàn thắng tại sân Wembley mới trước một Montenegro không được đánh giá cao hơn, đồng thời đánh mất ngôi đầu bảng G.

Mặc dù được đá trên sân nhà với sự cổ vũ của 73.451 khán giả và kiểm soát thế trận tới 65% trong 90 phút, nhưng sức mạnh của Tam sư hóa ra cũng chỉ ở mức dọa chứ không thể làm thịt Montenegro.

Trong một buổi tối quá thiếu may mắn, người Anh sẽ đổ lỗi cho… thủ thành Mladen Bozovic của đội khách khi anh này chơi quá hay trước những pha bắn phá của Rooney, Barry… và 2 tình huống trọng tài xử “oan” cho họ: Ashley Young ngã ngay trên chấm 11m bị trọng tài rút thẻ, còn Stefan Savic chơi “bóng chuyền” trong vòng cấm địa thì thoát tội.

Ashley Young ngã cực đẹp trong vòng cấm, và “phần thưởng” dành cho anh là một chiếc thẻ vàng.


Lối đá của Tam sư quả thực gây rất nhiều thất vọng khi Rooney và Crouch nhận được rất nhiều bóng từ tuyến tiền vệ nhưng đều dứt điểm hỏng ăn dù chỉ cách khung thành vài bước chân, trong khi đó Montenegro suýt nữa đã có 3 điểm ra về khi cú vuốt bóng từ xa của Milan Jovanovic đánh bại được Joe Hart nhưng lại gặp phải xà ngang ở phút 84.

Don Fabio đã tức giận.

Trận hòa không bàn thắng này là lần đầu tiên tuyển Anh không thể ghi bàn ở sân Wembley mới, đồng thời mạch 11 trận thắng liên tiếp của họ đã bị ngắt quãng tại đây. Phần thưởng dành cho Montenegro, đó là vị trí dẫn đầu bảng G.

Kết quả vòng loại EURO 2012

Bảng A
Azerbaijan 1 – 0 Thổ Nhĩ Kỳ
Kazakhstan 0 – 3 Đức
Bỉ 4 – 4 Áo

Bảng B
Armenia 4 – 0 Andorra
Macedonia 0 – 1 Nga
Slovakia 1 – 1 CH Ireland

Bảng C
Đảo Faroe 1 – 1 Bắc Ireland
Estonia 0 – 1 Slovenia
Italia 0 – 0 Serbia (hoãn)

Bảng D
Belarus 2 – 0 Albania
Pháp 2 – 0 Luxembourg

Bảng E
Phần Lan 1 – 2 Hungary
Hà Lan 4 – 1 Thụy Điển
San Marino 0 – 2 Moldova

Bảng F
Latvia 1 – 1 Georgia
Hy Lạp 2 – 1 Israel

Bảng G
Thụy Sĩ 4 – 1 Wales
Anh 0 – 0 Montenegro

Bảng H
Đan Mạch 2 – 0 Cyprus
Iceland 1 – 3 Bồ Đào Nha

Bảng I
Liechtenstein 0 – 2 CH Czech
Scotland 2 – 3 Tây Ban Nha

Theo Vtc.vn