Thứ tư,  14/04/2021

Thảm bại trước West Ham, Fergie có 100 triệu bảng mua sắm

Giới truyền thông xứ Sương mù cho hay, BLĐ Man United sẽ cấp cho HLV Alex Ferguson 100 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong thời gian tới.Theo được hiểu, thất bại 0-4 của đội hình trẻ trước West Ham trong trận đấu tại Carling Cup mới đây đã chỉ ra rằng, đội ngũ kế cận của Quỷ đỏ đang có khá nhiều vấn đề. Họ có thể là những tài năng hứa hẹn, tuy nhiên, sẽ rất khó để HLV Alex Ferguson có thể sử dụng ngay trong những mùa bóng tới.Trong khi đó, Gary Neville, Ryan Giggs và Paul Scholes đều đã có tuổi và nhiều khả năng sẽ đều treo giày sau khi mùa bóng năm nay kết thúc. Chính vì vậy, ngài Máy sấy tóc cần phải lập tức đưa về những tên tuổi lớn lập tức lấp vào chỗ trống mà những lão tướng này để lại nhằm tiếp tục duy trì quãng thời gian thành công cho Man United.Thêm nữa, chiến lược gia người Scotland gần đây cũng đang có ý định tìm kiếm một chân sút để san sẻ gánh nặng ghi bàn cho Rooney cùng Berbatov và cũng là để đề...
Giới truyền thông xứ Sương mù cho hay, BLĐ Man United sẽ cấp cho HLV Alex Ferguson 100 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong thời gian tới.
Theo được hiểu, thất bại 0-4 của đội hình trẻ trước West Ham trong trận đấu tại Carling Cup mới đây đã chỉ ra rằng, đội ngũ kế cận của Quỷ đỏ đang có khá nhiều vấn đề. Họ có thể là những tài năng hứa hẹn, tuy nhiên, sẽ rất khó để HLV Alex Ferguson có thể sử dụng ngay trong những mùa bóng tới.
Trong khi đó, Gary Neville, Ryan Giggs và Paul Scholes đều đã có tuổi và nhiều khả năng sẽ đều treo giày sau khi mùa bóng năm nay kết thúc. Chính vì vậy, ngài Máy sấy tóc cần phải lập tức đưa về những tên tuổi lớn lập tức lấp vào chỗ trống mà những lão tướng này để lại nhằm tiếp tục duy trì quãng thời gian thành công cho Man United.
Thêm nữa, chiến lược gia người Scotland gần đây cũng đang có ý định tìm kiếm một chân sút để san sẻ gánh nặng ghi bàn cho Rooney cùng Berbatov và cũng là để đề phòng trường hợp tiền đạo người Anh rời Old Trafford. Javier Hernandez có phong độ khá tốt trong giai đoạn đầu mùa song chân sút này vẫn còn trẻ và cần thời gian để học hỏi kinh nghiệm. Macheda vẫn chỉ là một giải pháp khi đội nhà rơi vào cảnh quá bế tắc và cần đến cái duyên ghi bàn của tiền đạo này.
Nếu thông tin trên là đúng sự thật thì đây quả thực là thông tin không thể vui hơn dành cho các CĐV Man United. Họ đã phải chứng kiến đội bóng của mình thắt lưng buộc bụng trong suốt quãng thời gian vừa qua để trả nợ cho những ông chủ người Mỹ.
Một điều nữa khiến thông tin trên càng được củng cố là HLV Sir Alex Ferguson đã cử rất nhiều tuyển trạch viên của mình đi theo dõi các mục tiêu lớn của MU trong thời gian vừa qua. Thế nên, việc Quỷ đỏ tiến hành một cuộc đại mua sắm là hoàn toàn có cơ sở.

Theo Bongdaso