Chủ nhật,  18/04/2021

Tuyển VN đến Malaysia chuẩn bị cho trận bán kết

Sau một hành trình dài gần 6 giờ đồng hồ từ thủ đô Hà Nội, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia vào lúc 13 giờ 20 phút ngày 11/12 để thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup.Mặc dù phải thức dậy từ 3 giờ sáng cho kịp chuyến bay sớm, nhưng khi đến sân bay Kuala Lumpur, tất cả các cầu thủ dường như không có dấu hiệu mệt mỏi, ai cũng thể hiện sự tươi tỉnh trên khuôn mặt.Trong khi đó, nhiều cổ động viên Việt Nam đi cùng chuyến bay đã tranh thủ chụp ảnh các tuyển thủ yêu quý của họ. Tất nhiên, huấn luyện viên Calisto vẫn là người được nhiều người hâm mộ xin chụp ảnh chung nhất.Sau khi làm xong các thủ tục ở sân bay, điều đầu tiên huấn luyện viên Calisto làm là yêu cầu các học trò thắt lại caravat và khoác veston dù thời tiết ở Kuala Lumpur khá nóng bức, khoảng 34 độC. Các cầu thủ đã nghiêm túc tuân thủ yêu cầu của thầy Calisto. Đây là một hình ảnh cho thấy ý thức...

Sau một hành trình dài gần 6 giờ đồng hồ từ thủ đô Hà Nội, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia vào lúc 13 giờ 20 phút ngày 11/12 để thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup.

Mặc dù phải thức dậy từ 3 giờ sáng cho kịp chuyến bay sớm, nhưng khi đến sân bay Kuala Lumpur, tất cả các cầu thủ dường như không có dấu hiệu mệt mỏi, ai cũng thể hiện sự tươi tỉnh trên khuôn mặt.

Trong khi đó, nhiều cổ động viên Việt Nam đi cùng chuyến bay đã tranh thủ chụp ảnh các tuyển thủ yêu quý của họ. Tất nhiên, huấn luyện viên Calisto vẫn là người được nhiều người hâm mộ xin chụp ảnh chung nhất.

Sau khi làm xong các thủ tục ở sân bay, điều đầu tiên huấn luyện viên Calisto làm là yêu cầu các học trò thắt lại caravat và khoác veston dù thời tiết ở Kuala Lumpur khá nóng bức, khoảng 34 độC. Các cầu thủ đã nghiêm túc tuân thủ yêu cầu của thầy Calisto. Đây là một hình ảnh cho thấy ý thức giữ gìn tác phong và hình ảnh đẹp trước đối thủ và trong lòng người hâm mộ mà huấn luyện viên Calisto muốn truyền dạy đến các học trò của mình.

Đội tuyển Việt Nam đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur. (Ảnh: Xuân Triển/Vietnam+)

Trao đổi với các phóng viên tại sân bay Kuala Lumpur, ông Calisto cho biết: “Chúng tôi biết thời tiết ở đây khá giống với ở Thành phố Hồ Chí Minh, nóng hơn Hà Nội nhiều. Vì thế, tôi muốn toàn đội đến sớm để làm quen. Các bạn biết đấy, nếu tập luyện trong thời tiết lạnh rồi thi đấu dưới trời nóng bức sẽ rất khó khăn. Ngược lại mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.”

Vì thời tiết khó chịu ở Kuala Lumpur, cộng thêm một hành trình di chuyển dài và vất vả nên buổi chiều cùng ngày, huấn luyện viên Calisto đã hủy buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Các tuyển thủ chỉ khởi động nhẹ ở ngay tại khách sạn./.

Theo vietnamplus.vn