Thứ tư,  14/04/2021

Việt Nam giành ba Huy chương bạc tại Ðại hội Thể thao bãi biển châu Á 2010

Hôm qua 11-12 là ngày thi đấu thứ ba tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2010 đang tổ chức tại Mu-cát, Ô-man. Tại đại hội này, các VĐV thể hình Việt Nam đã giành ba HCB.Cụ thể, VĐV Phạm Văn Mách giành HCB hạng dưới 60 kg, VĐV Nguyễn Văn Lâm giành HCB hạng dưới 65 kg còn VĐV Nguyễn Hải Âu giành HCB hạng dưới 70 kg. Cũng ở môn thể hình, VĐV Nguyễn Trường Giang giành HCĐ hạng dưới 65 kg. Tạm thời, đoàn Việt Nam đang xếp hạng chín. Dẫn đầu là đoàn Trung Quốc với ba HCV, tiếp đến là đoàn chủ nhà Ô-man với hai HCV. Có sáu đoàn đã giành một HCV là I-rắc, In-đô-nê-xi-a, Xi-ri, Thái-lan, Ấn Độ,...

Hôm qua 11-12 là ngày thi đấu thứ ba tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2010 đang tổ chức tại Mu-cát, Ô-man. Tại đại hội này, các VĐV thể hình Việt Nam đã giành ba HCB.
Cụ thể, VĐV Phạm Văn Mách giành HCB hạng dưới 60 kg, VĐV Nguyễn Văn Lâm giành HCB hạng dưới 65 kg còn VĐV Nguyễn Hải Âu giành HCB hạng dưới 70 kg. Cũng ở môn thể hình, VĐV Nguyễn Trường Giang giành HCĐ hạng dưới 65 kg. Tạm thời, đoàn Việt Nam đang xếp hạng chín. Dẫn đầu là đoàn Trung Quốc với ba HCV, tiếp đến là đoàn chủ nhà Ô-man với hai HCV. Có sáu đoàn đã giành một HCV là I-rắc, In-đô-nê-xi-a, Xi-ri, Thái-lan, Ấn Độ, Ma-lai-xi-a.
Theo Nhandan