Thứ ba,  24/05/2022

Đà Nẵng sẵn sàng cho ĐH Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VI

Sáng 11/12, Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Hoàng Tuấn Anh đã chủ trì và kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI tại TP Đà Nẵng.Theo Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã chuyển các tấm Fuvi từ Hà Nội vào Đà Nẵng nhằm chuẩn bị cho lễ khai mạc được diễn ra vào ngày 25/12 tại sân vận động Chi Lăng. Kinh phí vận chuyển và lắp đặt các tấm Fuvi mất khoảng 570 triệu đồng. Ngoài ra, BTC Đại hội TDTT toàn quốc cũng thông qua kế hoạch sử dụng dù bay trong lễ khai mạc (do các VĐV dù bay Malaysia thực hiện) ở kỳ đại hội này.Ngoài ra, bài hát chính thức của Đại hội mang tên "Sáng mãi niềm tin", do nhạc sĩ Võ Quang Vinh phổ nhạc theo lời của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, cũng được thông qua. Trong lễ rước đuốc từ Bảo tàng Hồ Chí Minh về đài lửa của Đại hội, BTC Đại hội TDTT cũng quyết định VĐV karatedo Lê Bích Phương - vừa giành tấm HCV tại ASIAD 16 - cùng một VĐV...

Sáng 11/12, Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Hoàng Tuấn Anh đã chủ trì và kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI tại TP Đà Nẵng.

Theo Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã chuyển các tấm Fuvi từ Hà Nội vào Đà Nẵng nhằm chuẩn bị cho lễ khai mạc được diễn ra vào ngày 25/12 tại sân vận động Chi Lăng. Kinh phí vận chuyển và lắp đặt các tấm Fuvi mất khoảng 570 triệu đồng.
Ngoài ra, BTC Đại hội TDTT toàn quốc cũng thông qua kế hoạch sử dụng dù bay trong lễ khai mạc (do các VĐV dù bay Malaysia thực hiện) ở kỳ đại hội này.
Ngoài ra, bài hát chính thức của Đại hội mang tên “Sáng mãi niềm tin”, do nhạc sĩ Võ Quang Vinh phổ nhạc theo lời của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, cũng được thông qua.
Trong lễ rước đuốc từ Bảo tàng Hồ Chí Minh về đài lửa của Đại hội, BTC Đại hội TDTT cũng quyết định VĐV karatedo Lê Bích Phương – vừa giành tấm HCV tại ASIAD 16 – cùng một VĐV xuất sắc của đoàn chủ nhà Đà Nẵng sẽ là người trực tiếp rước đuốc.

Theo CAND