Thứ hai,  04/07/2022

Cú sốc lớn tại Cúp thế giới câu lạc bộ

Với các pha làm bàn của Kabangu và Kaluyituka, TP Mazembe đã bất ngờ quật ngã đội bóng hùng mạnh Internacional, qua đó trở thành đội bóng đầu tiên của Châu Phi trong lịch sử lọt vào một trận Chung kết của Cúp vô địch các CLB Thế giới. Trước khi trận đấu diễn ra, ít ai nghĩ TP Mazembe có thể giành chiến thắng, bởi Internacional là một đội bóng mạnh của Brazil, và còn là nhà đương kim vô địch của cúp Libertadores. Hơn nữa, kể từ khi Cúp vô địch các CLB Thế giới ra đời chưa có một đại diện nào của Châu Phi tiến sâu vào giải.Các cầu thủ của TP Mazembe đang làm nên những điều kỳ diệu ở giải đấu năm nay.Tuy nhiên, với lối chơi phòng ngự kín kẽ cộng những pha phản công sắc bén đã giúp đội bóng của CHDC Congo làm nên điều kỳ diệu ở giải đấu năm...

Với các pha làm bàn của Kabangu và Kaluyituka, TP Mazembe đã bất ngờ quật ngã đội bóng hùng mạnh Internacional, qua đó trở thành đội bóng đầu tiên của Châu Phi trong lịch sử lọt vào một trận Chung kết của Cúp vô địch các CLB Thế giới.Trước khi trận đấu diễn ra, ít ai nghĩ TP Mazembe có thể giành chiến thắng, bởi Internacional là một đội bóng mạnh của Brazil, và còn là nhà đương kim vô địch của cúp Libertadores. Hơn nữa, kể từ khi Cúp vô địch các CLB Thế giới ra đời chưa có một đại diện nào của Châu Phi tiến sâu vào giải.

Các cầu thủ của TP Mazembe đang làm nên những điều kỳ diệu ở giải đấu năm nay.


Tuy nhiên, với lối chơi phòng ngự kín kẽ cộng những pha phản công sắc bén đã giúp đội bóng của CHDC Congo làm nên điều kỳ diệu ở giải đấu năm nay.

Theo Vtc.vn