Thứ ba,  07/12/2021

Mohd Safee được các câu lạc bộ VN, Indonesia để ý

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội tuyển Malaysia tại AFF-Suzuki Cup năm 2010, tiền đạo Mohd Safee Mohd Sali đang được bốn câu lạc bộ bóng đá từ Việt Nam và Indonesia đặt vấn đề ký hợp đồng thi đấu.Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá bang Selangor (FAS) Mohd Amin Hamidin cho biết: “Các quan chức Việt Nam đã đích thân đề nghị với tôi trong khi ba câu lạc bộ hàng đầu của Indonesia liên lạc với tôi qua điện thoại.”Ông Mohd Amin Hamidin cho biết đã thông báo cho Mohd Safee về các đề nghị này tại văn phòng của FAS hôm Sáu vừa qua, trước khi cầu thủ này bay sang Australia cùng câu lạc bộ Selangor tham gia ba trận giao hữu. Tiền đạo Mohd Safee Mohd Sali của Malaysia. (Nguồn: Internet)Hamidin, cũng là Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, cho biết: “Mohd Safee đã thể hiện sự hoài nghi với những gì tôi đã nói với anh ta. Tôi sẽ đến Australia và sẽ bàn thêm về vấn đề này để anh ấy có thể suy nghĩ thẳng thắn.”Tuy nhiên, ông Hamidin cho biết việc quyết định...

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội tuyển Malaysia tại AFF-Suzuki Cup năm 2010, tiền đạo Mohd Safee Mohd Sali đang được bốn câu lạc bộ bóng đá từ Việt Nam và Indonesia đặt vấn đề ký hợp đồng thi đấu.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá bang Selangor (FAS) Mohd Amin Hamidin cho biết: “Các quan chức Việt Nam đã đích thân đề nghị với tôi trong khi ba câu lạc bộ hàng đầu của Indonesia liên lạc với tôi qua điện thoại.”

Ông Mohd Amin Hamidin cho biết đã thông báo cho Mohd Safee về các đề nghị này tại văn phòng của FAS hôm Sáu vừa qua, trước khi cầu thủ này bay sang Australia cùng câu lạc bộ Selangor tham gia ba trận giao hữu.
Tiền đạo Mohd Safee Mohd Sali của Malaysia. (Nguồn: Internet)


Hamidin, cũng là Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, cho biết: “Mohd Safee đã thể hiện sự hoài nghi với những gì tôi đã nói với anh ta. Tôi sẽ đến Australia và sẽ bàn thêm về vấn đề này để anh ấy có thể suy nghĩ thẳng thắn.”

Tuy nhiên, ông Hamidin cho biết việc quyết định liệu có cho phép cầu thủ này gia nhập một câu lạc bộ nước ngoài phải tùy thuộc vào Ủy ban tối cao của FAS và ông sẽ nói rõ với Safee về điều này.

Hamidin cho biết ông cũng sẽ mang vấn đề này lên trình bày với Thủ hiến Khalid Ibrahim, và hội đồng điều hành bang Selangor để xin ý kiến.

Tên các câu lạc bộ của Việt Nam và Indonesia muốn mời Mohd Safee vẫn chưa được tiết lộ./.

Theo vietnamplus.vn