Chủ nhật,  26/09/2021

Arsenal vung tiền trói chân Samir Nasri

Samir Nasri đang có 1 mùa giải tuyệt vời tại Arsenal khi anh liên tiếp ghi những bàn thắng quan trọng giúp đội chủ sân Emirates vững bước trong cuộc đua giành danh hiệu vô địch Premier League. Lọt vào top 10 những chân sút dội bom tốt nhất tại giải Ngoại hạng vào lúc này với 9 pha lập công, Samir Nasri đã khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng vì sự thăng tiến chóng mặt của anh. Không phải Arshavin, Fabregas hay Theo Walcott, Samir Nasri mới là ngòi nổ chính của Arsenal vào thời điểm hiện tại.Tương lai của Nasri sẽ là Emirates.Hiện hợp đồng của tiền vệ 23 tuổi này với đội bóng thủ đô London vẫn còn thời hạn tới năm 2012, nhưng trước phong độ chói sáng của anh, The Gunners buộc phải móc hầu bao để giữ chân trụ cột này lại thêm 1 thời gian dài nữa. Theo những tiết lộ ban đầu thì Pháo thủ dự định gia hạn hợp đồng với Nasri tới năm 2014 với mức lương dự kiến là 75.000 bảng/ tuần.Mọi đàm phán về các điều khoản chi tiết của bản hợp đồng đang được người...

Samir Nasri đang có 1 mùa giải tuyệt vời tại Arsenal khi anh liên tiếp ghi những bàn thắng quan trọng giúp đội chủ sân Emirates vững bước trong cuộc đua giành danh hiệu vô địch Premier League.Lọt vào top 10 những chân sút dội bom tốt nhất tại giải Ngoại hạng vào lúc này với 9 pha lập công, Samir Nasri đã khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng vì sự thăng tiến chóng mặt của anh. Không phải Arshavin, Fabregas hay Theo Walcott, Samir Nasri mới là ngòi nổ chính của Arsenal vào thời điểm hiện tại.

Tương lai của Nasri sẽ là Emirates.

Hiện hợp đồng của tiền vệ 23 tuổi này với đội bóng thủ đô London vẫn còn thời hạn tới năm 2012, nhưng trước phong độ chói sáng của anh, The Gunners buộc phải móc hầu bao để giữ chân trụ cột này lại thêm 1 thời gian dài nữa. Theo những tiết lộ ban đầu thì Pháo thủ dự định gia hạn hợp đồng với Nasri tới năm 2014 với mức lương dự kiến là 75.000 bảng/ tuần.

Mọi đàm phán về các điều khoản chi tiết của bản hợp đồng đang được người đại diện của Nasri, Jean-Pierre Bernes cùng GĐĐH của Arsenal, Ivan Gazidis xúc tiến một cách nhanh chóng. Và nếu không có điều gì bất ngờ, tiền vệ gốc Algeria này sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.

Đích thân cha của cựu cầu thủ Marseille, ông Hamid đã tiết lộ: “Nasri mới chỉ 23 tuổi và nó sẽ còn tiết bộ rất nhiều trong thời gian tới. Arsenal đã đưa Samir đến đẳng cấp hiện tại và tôi nghĩ tương lai của nó sẽ là ở đây”.

Theo Vtc.vn