Thứ năm,  19/05/2022

Torres chia tay Liverpool để đến Bayern Munich?

Giới truyền thông nước Anh và Tây Ban Nha mới đây bất ngờ cho hay, tiền đạo Fernando Torres dường như đang lên kế hoạch chia tay Liverpool để đến Bayern Munich.Trong tháng 11/2010 vừa qua, nhiều thông tin cho rằng Torres muốn ra đi để đến với một đội bóng khác ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông, sau khi chứng kiến phong độ kém cỏi của Liverpool cũng như việc ông chủ người Mỹ Henry không chịu bỏ tiền để tăng cường sức mạnh.Nhưng, mọi thông tin về tương lai của Torres đã nhanh chóng lắng xuống sau khi chính tiền đạo này lên tiếng sẽ ở lại để cùng các đồng đội giúp câu lạc bộ vượt qua những khó khăn, trước khi hướng đến những danh hiệu trong mùa giải năm nay.Sau một thời gian yên ả, báo giới nước Anh và Tây Ban Nha trong ngày hôm nay lại một lần nữa khiến người hâm mộ Liverpool cảm thấy lo lắng khi cho rằng Fernando Torres đang có những liên hệ với Bayern Munich để thực hiện một cuộc di chuyển đến Bundesliga.Tuy nhiên, giới truyền thông của hai quốc gia trên cũng cho rằng, điều...

Giới truyền thông nước Anh và Tây Ban Nha mới đây bất ngờ cho hay, tiền đạo Fernando Torres dường như đang lên kế hoạch chia tay Liverpool để đến Bayern Munich.

Trong tháng 11/2010 vừa qua, nhiều thông tin cho rằng Torres muốn ra đi để đến với một đội bóng khác ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông, sau khi chứng kiến phong độ kém cỏi của Liverpool cũng như việc ông chủ người Mỹ Henry không chịu bỏ tiền để tăng cường sức mạnh.

Nhưng, mọi thông tin về tương lai của Torres đã nhanh chóng lắng xuống sau khi chính tiền đạo này lên tiếng sẽ ở lại để cùng các đồng đội giúp câu lạc bộ vượt qua những khó khăn, trước khi hướng đến những danh hiệu trong mùa giải năm nay.

Sau một thời gian yên ả, báo giới nước Anh và Tây Ban Nha trong ngày hôm nay lại một lần nữa khiến người hâm mộ Liverpool cảm thấy lo lắng khi cho rằng Fernando Torres đang có những liên hệ với Bayern Munich để thực hiện một cuộc di chuyển đến Bundesliga.

Tuy nhiên, giới truyền thông của hai quốc gia trên cũng cho rằng, điều này hoàn toàn có thể xảy ra như là trong thời gian không xa (có thể là khi mùa giải năm nay kết thúc) chứ sẽ không diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.
Torres cũng đang chán nản? (Nguồn: Getty Images)


Lý do để họ đưa ra những thông tin trên là do, Bayern Munich mới đây đã lên tiếng cho biết họ sẽ không tham gia vào thị trường chuyển nhượng mùa Đông và hơn nữa Torres hiện tại dù không có được phong độ tốt nhất ở thời điểm này song anh vẫn là cầu thủ quan trọng trong đội hình Liverpool nên rất khó để anh có thể “vô tình” mà “dứt áo ra đi.”

Có lẽ với rất n nhiều người, tất cả những thông tin trên chỉ làra tin đồn, song chắc hẳn nó sẽ là hồi chuông cảnh báo Liverpool – đội bóng đang thể hiện một phong độ thi đấu thất thường kể từ đầu mùa giải đến nay.

Không chỉ vậy, bản thân tiền đạo người Tây Ban Nha này đã hơn một lần khẳng định anh sẽ ra đi nếu như đội bóng tiếp tục không giành quyền tham dự Champions League trong mùa giải năm nay. Điều này chắc chắn ai cũng hiểu được những suy nghĩ của một cầu thủ đẳng cấp thế giới như Torres.

Trước đó ngoài Bayern Munich, nhiều thông tin cho rằng Barcelona và Real Madrid cũng rất muốn có Torres song cả hai đại gia của La Liga sẽ khó mà thực hiện được. Bởi trong tuyên bố của mình, tiền đạo này cũng cho biết nếu trở lại Tây Ban Nha anh sẽ chỉ muốn thi đấu cho Atletico Madrid – nơi anh khởi đầu sự nghiệp.

Thế nên cho đến thời điểm này, những thông tin cho rằng tương lai Fernando Torres sẽ gia nhập Bayern Munich hay bất cứ đội bóng nào khác tất nhiên chỉ dừng ở mức tin đồn nhưng khi mà mùa giải năm nay kết thúc, Liverpool vẫn nằm ngoài tốp 4 Premier League thì điều này chắc sẽ không còn là tin đồn nữa./.

Theo vietnamplus.vn