Thứ ba,  06/06/2023

Hodgson ra đi, Dalglish dẫn dắt Liverpool

Liverpool vừa thông báo, HLV Roy Hogdson đã đạt được thỏa thuận chia tay đội chủ sân Anfield sau chuỗi thành tích tệ hại.Hogdson đã phải chịu vô vàn sức ép suốt quãng thời gian qua, và quyết định của BLĐ Liverpool cũng không gây ngạc nhiên cho nhiều người. Hiện The Kop đang xếp thứ 12 trên BXH và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 4 điểm.Trước mắt, Kenny Dalglish sẽ tiếp quản đội bóng và chỉ đạo Liverpool trong trận đấu với M.U tại Old Trafford vào hôm nay (9/1). Trên website chính thức của CLB, ông chủ John Henry cho biết.Hogdson chính thức bị sa thải sau chuỗi trận bết bát của Liverpool"Chúng tôi biết ơn những cố gắng của Roy trong 6 tháng qua. Nhưng đôi bên hiểu rằng, điều tốt nhất cho CLB lúc này là Hodgson rời chiếc ghế HLV trưởng. Tôi thay mặt ban lãnh đạo gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Roy Hodgson trong tương lai".Bản thân chiến lược gia lão làng cũng chia sẻ: "Bất kì HLV nào cũng tự hào khi được dẫn dắt một CLB giàu truyền thống như Liverpool. Tôi rất buồn khi không thể...

Liverpool vừa thông báo, HLV Roy Hogdson đã đạt được thỏa thuận chia tay đội chủ sân Anfield sau chuỗi thành tích tệ hại.

Hogdson đã phải chịu vô vàn sức ép suốt quãng thời gian qua, và quyết định của BLĐ Liverpool cũng không gây ngạc nhiên cho nhiều người. Hiện The Kop đang xếp thứ 12 trên BXH và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 4 điểm.
Trước mắt, Kenny Dalglish sẽ tiếp quản đội bóng và chỉ đạo Liverpool trong trận đấu với M.U tại Old Trafford vào hôm nay (9/1). Trên website chính thức của CLB, ông chủ John Henry cho biết.

Hogdson chính thức bị sa thải sau chuỗi trận bết bát của Liverpool

“Chúng tôi biết ơn những cố gắng của Roy trong 6 tháng qua. Nhưng đôi bên hiểu rằng, điều tốt nhất cho CLB lúc này là Hodgson rời chiếc ghế HLV trưởng. Tôi thay mặt ban lãnh đạo gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Roy Hodgson trong tương lai”.
Bản thân chiến lược gia lão làng cũng chia sẻ: “Bất kì HLV nào cũng tự hào khi được dẫn dắt một CLB giàu truyền thống như Liverpool. Tôi rất buồn khi không thể giúp đội bóng tiến bộ. Và chưa có cơ hội đem về những cầu thủ mới trong kì chuyển nhượng mùa đông.
Liverpool sở hữu những cầu thủ hàng đầu. Tôi rất hài lòng khi được làm việc với họ. Và tôi cũng chúc cho toàn thể đội bóng chơi tốt trong phần còn lại của mùa giải”.
Nói về quyết định bổ nhiệm Kenny Dalglish, ông chủ John Henry cho biết: “Chúng tôi rất vui vì Kenny Dalglish đã đồng ý huấn luyện Liverpool trong trận đấu với M.U và quãng thời gian còn lại của mùa bóng.

HLV Dalglish có nhiệm vụ trục vớt con thuyền Liverpool đang đắm

Kenny không chỉ là huyền thoại của Liverpool, mà ông còn là một trong 3 HLV thành công nhất lịch sử The Kop. Chúng tôi hết sức may mắn và biết ơn khi Kenny đồng ý ngồi vào chiếc ghế nóng tại Anfield ở giải đoạn giữa mùa”.
Roy Hodgson đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng Liverpool đầu tháng 7 năm ngoái. Ban đầu ông kí hợp đồng có thời hạn 3 năm, sau quãng thời gian thành công cùng Fulham.
Cho dù khởi đầu tương đối tốt tại Europa League, nhưng Liverpool lại thi đấu rất tệ ở giải Ngoại hạng Anh. Không những thế, họ còn bị đội nhược tiểu Northampton loại khỏi Carling Cup ngay trên sân Anfield.

Theo VietNamNet