Thứ năm,  19/05/2022

Real mở đường cho "sao" chạy đến Man United?

Theo tờ El Mundo Deportivo, Real Madrid dường như đang "mở đường" để tiền vệ Lassana Diarra đến gần với Manchester United hơn khi quyết định án phạt dành cho cầu thủ này vì thói vô kỉ luật.Trong thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng tiền vệ phòng ngự người Pháp đang rất muốn rời Bernabeu sau khi anh thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị và mong muốn chia tay đó càng tăng lên mạnh mẽ khi nhận được "tín hiệu" từ Manchester United.Trước nguy cơ mất Lassana Diarra, huấn luyện viên Jose Mourinho trong hai trận đấu gần đây đã trao lại cơ hội cho tiền vệ này khi tung anh ra sân trong đội hình chính. Tuy nhiên trái với mong đợi, tiền vệ người Pháp lại không thể hiện được chính mình và đều phải nhường chỗ lại cho Sami Khedira. Tiền vệ Lassana Diarra. (Nguồn: Getty Images)Không những thi đấu tệ hại, Lassana Diarra còn tỏ ra vô kỷ luật khi tự ý rời phòng thay đồ của Real Madrid trước khi trận đấu với Villareal kết thúc.Trước thái độ này của Lass Diarra, Jose Mourinho đã quyết định để anh...

Theo tờ El Mundo Deportivo, Real Madrid dường như đang “mở đường” để tiền vệ Lassana Diarra đến gần với Manchester United hơn khi quyết định án phạt dành cho cầu thủ này vì thói vô kỉ luật.

Trong thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng tiền vệ phòng ngự người Pháp đang rất muốn rời Bernabeu sau khi anh thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị và mong muốn chia tay đó càng tăng lên mạnh mẽ khi nhận được “tín hiệu” từ Manchester United.

Trước nguy cơ mất Lassana Diarra, huấn luyện viên Jose Mourinho trong hai trận đấu gần đây đã trao lại cơ hội cho tiền vệ này khi tung anh ra sân trong đội hình chính. Tuy nhiên trái với mong đợi, tiền vệ người Pháp lại không thể hiện được chính mình và đều phải nhường chỗ lại cho Sami Khedira.
Tiền vệ Lassana Diarra. (Nguồn: Getty Images)


Không những thi đấu tệ hại, Lassana Diarra còn tỏ ra vô kỷ luật khi tự ý rời phòng thay đồ của Real Madrid trước khi trận đấu với Villareal kết thúc.

Trước thái độ này của Lass Diarra, Jose Mourinho đã quyết định để anh ngồi ngoài ở trận đấu sắp tới gặp Atletico trong khuôn khổ tứ kế cúp nhà Vua Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, quyết định này của chiến lược gia người Bồ Đào Nha rất có thể sẽ khiến cho tình hình trở nên căng thẳng hơn và càng làm tăng thêm quyết tâm muốn đến đầu quân cho Manchester United của Diarra ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông này./.

Theo vietnamplus.vn