Thứ bảy,  03/06/2023

Đề cử danh hiệu cho giải Oscar của thể thao thế giới 2010

Ban tổ chức giải thưởng Laureus, vốn được coi là giải Oscar của thể thao thế giới đã công bố danh sách đề cử cho các danh hiệu của năm 2010. Đề cử cho hạng mục “Nam vận động viên xuất sắc nhất” gồm có tay vợt Rafael Nadal, tay đua F1 Sebatien Vettel, tay đấm Manny Pacquiao, ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant cùng hai ngôi sao bóng đá là Andres Iniesta và Lionel Messi.Còn đề cử cho hạng mục “Nữ vận động viên xuất sắc nhất” gồm có 3 tay vợt nữ: Serena Williams, Kim Clijsters, Caroline Wozniacki, vận động viên trượt tuyết Lindsay Vonn, vận động viên điền kinh Jessica Ennis và vận động viên nhảy cao Blanka...

Ban tổ chức giải thưởng Laureus, vốn được coi là giải Oscar của thể thao thế giới đã công bố danh sách đề cử cho các danh hiệu của năm 2010. Đề cử cho hạng mục “Nam vận động viên xuất sắc nhất” gồm có tay vợt Rafael Nadal, tay đua F1 Sebatien Vettel, tay đấm Manny Pacquiao, ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant cùng hai ngôi sao bóng đá là Andres Iniesta và Lionel Messi.
Còn đề cử cho hạng mục “Nữ vận động viên xuất sắc nhất” gồm có 3 tay vợt nữ: Serena Williams, Kim Clijsters, Caroline Wozniacki, vận động viên trượt tuyết Lindsay Vonn, vận động viên điền kinh Jessica Ennis và vận động viên nhảy cao Blanka Vlasic./.

Theo sggp.org.vn