Thứ bảy,  31/07/2021

Anderlect đặt giá 30 triệu euro cho "Drogba mới"

Trước sự nhòm ngó của các đại gia hàng đầu châu Âu, ban lãnh đạo Anderlect ngày 15/1 đã chính thức đưa ra giá cho tài năng trẻ Romelu Lukaku.Romelu Lukaku năm nay mới 17 tuổi song với những gì mà anh đã thể hiện trong màu áo Anderlect, nhiều chuyên gia bóng đá hàng đầu đều cho rằng anh hoàn toàn có thể trở thành "Drogba mới" của bóng đá thế giới.Chính vì thế trong suốt thời gian qua đã có rất nhiều đại gia hàng đầu châu Âu như Manchester United, Real Madrid, Chelsea... không ít lần đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của chân sút người Bỉ này.Đứng trước nguy cơ mất đi tài năng của mình, Anderlect trong một động thái mới đây đã quyết định sẽ bán Romelu Lukaku với giá vào khoảng 30 triệu euro khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè bắt đầu."Hợp đồng hiện tại của Lukaku với Anderlect cón tới năm 2013 cùng với điều khoản cho phép đội bóng gia hạn thêm hai năm nữa. Thế nên, chúng tôi sẽ đồng ý để cậu ấy ra đi nếu như đội bóng nào trả đủ 30 triệu euro," đại...

Trước sự nhòm ngó của các đại gia hàng đầu châu Âu, ban lãnh đạo Anderlect ngày 15/1 đã chính thức đưa ra giá cho tài năng trẻ Romelu Lukaku.

Romelu Lukaku năm nay mới 17 tuổi song với những gì mà anh đã thể hiện trong màu áo Anderlect, nhiều chuyên gia bóng đá hàng đầu đều cho rằng anh hoàn toàn có thể trở thành “Drogba mới” của bóng đá thế giới.

Chính vì thế trong suốt thời gian qua đã có rất nhiều đại gia hàng đầu châu Âu như Manchester United, Real Madrid, Chelsea… không ít lần đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của chân sút người Bỉ này.

Đứng trước nguy cơ mất đi tài năng của mình, Anderlect trong một động thái mới đây đã quyết định sẽ bán Romelu Lukaku với giá vào khoảng 30 triệu euro khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè bắt đầu.

“Hợp đồng hiện tại của Lukaku với Anderlect cón tới năm 2013 cùng với điều khoản cho phép đội bóng gia hạn thêm hai năm nữa. Thế nên, chúng tôi sẽ đồng ý để cậu ấy ra đi nếu như đội bóng nào trả đủ 30 triệu euro,” đại diện của Anderlect cho hay.

“Cách đây không lâu, chúng tôi đã nhận được lời đề nghệ từ một đội bóng của Anh khi họ muốn chi trước 10 triệu euro rồi trả tiếp 10 triệu euro vào năm sau. Tất nhiên, chúng tôi không thể chấp nhận đề nghị trên”./.

Theo vietnamplus.vn