Thứ hai,  21/06/2021

Barca "trói" Sergio Busquets tới năm 2016

Trong khi HLV Pep Guardiola vẫn chưa chịu ký gia hạn bản hợp đồng sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải này thì các học trò của ông lại liên tục được gia hạn hợp đồng. Hôm nay, Sergio Busquets trở thành cầu thủ mới nhất được gắn bó lâu dài với Barcelona. Về cơ bản, Busquets đã thống nhất với các điều khoản trong bản hợp đồng mới, bao gồm những điều khoản về lương bổng giúp thu nhập của anh được cải thiện đáng kể. Sau cuộc gặp kéo dài hơn 2 giờ giữa phó chủ tịch CLB Josep Maria Bartomeu, giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta, giám đốc kỹ thuật Raúl Sanllehí cùng người đại diện của Busquets, ông Josep Maria Orobitg, các bên đã đi đến thống nhất về một bản hợp đồng giúp 'Busi' ở lại Nou Camp cho tới hết tháng 6 năm 2016.Sergio Busquets đã đồng ý gia hạn hợp đồng.Trong vòng vài tuần trở lại, đại diện của Busquets và CLB Barcelona đã tổ chức nhiều cuộc thương thảo về các điều khoản trong bản hợp đồng mới, nhất là các điều khoản chi tiết về tài chính. Orobitg thông báo...

Trong khi HLV Pep Guardiola vẫn chưa chịu ký gia hạn bản hợp đồng sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải này thì các học trò của ông lại liên tục được gia hạn hợp đồng. Hôm nay, Sergio Busquets trở thành cầu thủ mới nhất được gắn bó lâu dài với Barcelona.

Về cơ bản, Busquets đã thống nhất với các điều khoản trong bản hợp đồng mới, bao gồm những điều khoản về lương bổng giúp thu nhập của anh được cải thiện đáng kể. Sau cuộc gặp kéo dài hơn 2 giờ giữa phó chủ tịch CLB Josep Maria Bartomeu, giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta, giám đốc kỹ thuật Raúl Sanllehí cùng người đại diện của Busquets, ông Josep Maria Orobitg, các bên đã đi đến thống nhất về một bản hợp đồng giúp &#39Busi&#39 ở lại Nou Camp cho tới hết tháng 6 năm 2016.

Sergio Busquets đã đồng ý gia hạn hợp đồng.

Trong vòng vài tuần trở lại, đại diện của Busquets và CLB Barcelona đã tổ chức nhiều cuộc thương thảo về các điều khoản trong bản hợp đồng mới, nhất là các điều khoản chi tiết về tài chính. Orobitg thông báo thân chủ của mình đã cơ bản chấp nhận các điều khoản ấy, nhưng lễ ký kết hợp đồng sẽ được lùi tới thứ Hai tuần sau, bởi chủ tịch Sandro Rosell đang bận tham dự một hội thảo ở Nyon, Thụy Sĩ.

Hiện tại, HLV Pep Guardiola vẫn chưa ký vào bản hợp đồng mới. Vị HLV vừa mới đón sinh nhật thứ 40 vẫn bảo lưu quan điểm của mình, rằng ông sẽ là người cuối cùng ký gia hạn hợp đồng, sau khi tương lai của tất cả các học trò đã được đảm bảo. Sau Busquets, “Pep” muốn Dani Alves được gia hạn, kề sau đó là Abidal.

Trong số các thành viên đang thuộc biên chế Barca, Carles Puyol còn hợp đồng tới tháng 6/2013, Victor Valdes và David Villa có hợp đồng tới 2014. Bộ ba La Masia Andres Iniesta, Gerard Pique và Pedro mãn hạn hợp đồng vào 2015. Leo Messi và Xavi Hernandez có thể yên tâm về tương lai của mình, hợp đồng của họ có hiệu lực tới tận tháng 6/2016.

Theo Vtc.vn