Thứ năm,  24/06/2021

Đè bẹp Villarreal, Sevilla vào bán kết Cúp nhà vua

Sevilla tiếp đón Villarreal trên sân nhà Ramón Sánchez Pizjuán trong khuôn khổ tứ kết lượt về Cúp nhà vua với hành trang là trận hòa 3-3 trên sân khách ở lượt đi.Frederic Kanouté ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0.Dù chỉ cần một trận hòa có tỷ số 0-0, 1-1 hoặc 2-2 là đủ giành quyền đi tiếp nhưng nhà đương kim vô địch còn làm tốt hơn thế rất nhiều. 3 bàn thắng của Renato (phút thứ 7), Kanouté (47) và Alexis (50) đã giúp Sevilla giành chiến thắng với tỷ số 3-0, qua đó đoạt vé đầu tiên vào bán kết bằng chiến thắng chung cuộc...

Sevilla tiếp đón Villarreal trên sân nhà Ramón Sánchez Pizjuán trong khuôn khổ tứ kết lượt về Cúp nhà vua với hành trang là trận hòa 3-3 trên sân khách ở lượt đi.

Frederic Kanouté ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0.

Dù chỉ cần một trận hòa có tỷ số 0-0, 1-1 hoặc 2-2 là đủ giành quyền đi tiếp nhưng nhà đương kim vô địch còn làm tốt hơn thế rất nhiều. 3 bàn thắng của Renato (phút thứ 7), Kanouté (47) và Alexis (50) đã giúp Sevilla giành chiến thắng với tỷ số 3-0, qua đó đoạt vé đầu tiên vào bán kết bằng chiến thắng chung cuộc 6-3.

Theo Vtc.vn