Thứ tư,  23/06/2021

MU sắp chấm dứt hợp đồng với 10 cầu thủ?

Theo tờ The Times, vào mùa hè này có thể MU sẽ chia tay 10 cầu thủ do hợp đồng hết hạn hoặc họ không còn sức cống hiến cho đội bóng.Đến tháng 6/2011, MU sẽ có 6 cầu thủ hết hạn hợp đồng và CLB vẫn chưa có động thái gì cho thấy muốn gia hạn với họ. Nếu xét về hợp đồng còn hiệu lực dưới 18 tháng, thì MU đang có 10 cầu thủ.Ferguson sẽ chia tay với 10 cầu thủ dưới đây?10 người theo The Times gồm: các thủ môn Edwin van der Sar, Tomas Kuszczak; các hậu vệ Patrice Evra, Wes Brown, Gary Neville, Ritchie de Laet; các tiền vệ Owen Hagreaves, Darron Gibson; tiền đạo Michael Owen. Trong số này không có Ryan Giggs bởi CLB mới đây đã xác nhận sẽ gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với tiền vệ 37 tuổi. Cũng thuộc hàng "công thần" như Giggs và sẽ đi vào lịch sử CLB, nhưng trường hợp của Van der Sar, Gary Neville và Paul Scholes lại chưa rõ ràng. Hai người đầu tiên nhiều khả năng sẽ giải nghệ do tuổi tác; còn Scholes thì sẽ cùng với HLV...

Theo tờ The Times, vào mùa hè này có thể MU sẽ chia tay 10 cầu thủ do hợp đồng hết hạn hoặc họ không còn sức cống hiến cho đội bóng.

Đến tháng 6/2011, MU sẽ có 6 cầu thủ hết hạn hợp đồng và CLB vẫn chưa có động thái gì cho thấy muốn gia hạn với họ. Nếu xét về hợp đồng còn hiệu lực dưới 18 tháng, thì MU đang có 10 cầu thủ.

Ferguson sẽ chia tay với 10 cầu thủ dưới đây?

10 người theo The Times gồm: các thủ môn Edwin van der Sar, Tomas Kuszczak; các hậu vệ Patrice Evra, Wes Brown, Gary Neville, Ritchie de Laet; các tiền vệ Owen Hagreaves, Darron Gibson; tiền đạo Michael Owen. Trong số này không có Ryan Giggs bởi CLB mới đây đã xác nhận sẽ gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với tiền vệ 37 tuổi.

Cũng thuộc hàng “công thần” như Giggs và sẽ đi vào lịch sử CLB, nhưng trường hợp của Van der Sar, Gary Neville và Paul Scholes lại chưa rõ ràng. Hai người đầu tiên nhiều khả năng sẽ giải nghệ do tuổi tác; còn Scholes thì sẽ cùng với HLV Alex Ferguson có một cuộc gặp bàn về mong muốn, dự định của anh.

Với Hagreaves, chấn thương dai dẳng triền miên đã khiến anh không thể cống hiến cho đội bóng. Có lẽ anh sẽ tiếp tục phải ở trên khán đài xem đồng đội thi đấu cho đến khi hết hạn hợp đồng. Trong khi đó, bản hợp đồng cho năm thứ 3 giữa MU và Michael Owen cũng sẽ không thành hiện thực, do anh không đáp ứng được kỳ vọng về một “số 7” của MU. Khi đó, tiền đạo này có thể tự do ra đi theo luật Bosman.

Hợp đồng của Wes Brown sẽ hết hạn vào năm 2012, nhưng từ lâu anh đã không là lựa chọn trong đội hình xuất phát và dự bị của Ferguson. Tương tự là trường hợp của thủ môn Tomasz Kuszczak, hậu vệ trẻ Ritchie de Laet và tiền vệ trẻ Darron Gibson.

Còn về Patrice Evra, theo Goal thì hậu vệ tài hoa người Pháp muốn rời MU vào mùa hè này để cống hiến nốt phần còn lại của sự nghiệp ở Real Madrid.

Theo Vtc.vn