Thứ năm,  17/06/2021

Tiến Minh lại phải dừng bước trước Lee Chong Wei

Không có bất ngờ xảy ra tại sân vận động Putra ở Bukit Jalil, Malaysia khi tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh tiếp tục phải nhận thất bại trước tay vợt số 1 thế giới của nước chủ nhà, Lee Chong Wei tại trận tứ kết của giải vô địch cầu lông Proton Malaysia mở rộng.Mặc dù tấn công ngay từ đầu và dẫn trước đối thủ 11-8 trong set đầu tiên nhưng Tiến Minh đã để cho Chong Wei lật ngược tình thế và giành chiến thắng trong cả hai set với tỷ số 21-15 và 21-6.Sau 40 phút thi đấu, cây vợt hàng đầu Việt Nam đã chấp nhận nhìn đối thủ, người mà anh chỉ vượt qua một lần duy nhất trong 8 lần đối mặt, bước vào bán kết.Tay vợt Nguyễn Tiến Minh (phải) đã phải tiếp tục nhận thất bại trước tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei (trái). (Nguồn: thestar.com.my)Phát biểu sau trận đấu, Chong Wei cho rằng anh đã sử dụng kỹ năng phòng thủ để buộc Tiến Minh, người áp dụng lối đánh tấn công, sơ hở và mắc lỗi.Vượt qua Tiến Minh, Chong Wei,...

Không có bất ngờ xảy ra tại sân vận động Putra ở Bukit Jalil, Malaysia khi tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh tiếp tục phải nhận thất bại trước tay vợt số 1 thế giới của nước chủ nhà, Lee Chong Wei tại trận tứ kết của giải vô địch cầu lông Proton Malaysia mở rộng.

Mặc dù tấn công ngay từ đầu và dẫn trước đối thủ 11-8 trong set đầu tiên nhưng Tiến Minh đã để cho Chong Wei lật ngược tình thế và giành chiến thắng trong cả hai set với tỷ số 21-15 và 21-6.

Sau 40 phút thi đấu, cây vợt hàng đầu Việt Nam đã chấp nhận nhìn đối thủ, người mà anh chỉ vượt qua một lần duy nhất trong 8 lần đối mặt, bước vào bán kết.

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh (phải) đã phải tiếp tục nhận thất bại trước tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei (trái). (Nguồn: thestar.com.my)

Phát biểu sau trận đấu, Chong Wei cho rằng anh đã sử dụng kỹ năng phòng thủ để buộc Tiến Minh, người áp dụng lối đánh tấn công, sơ hở và mắc lỗi.

Vượt qua Tiến Minh, Chong Wei, người đã sáu lần đoạt giải Malaysia mở rộng, sẽ gặp Chen Long, tay vợt người Trung Quốc trong trận tiếp theo./.

Theo vietnamplus.vn