Thứ ba,  22/06/2021

Ferguson: MU đã có một hiệp đấu lịch sử

“Hiệp 2 của trận đấu sẽ đi vào lịch sử của CLB”, Sir Alex phát biểu cảm tưởng sau màn lội ngược dòng của các học trò.MU đã suýt nữa hết giấc mơ tái lập thành tích bất bại của Arsenal mùa 2003/04 khi bị dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1. Tuy nhiên 45 phút tiếp theo cú đúp của Berbatov và một pha lập công của Chicharito đã giúp Quỷ Đỏ thoát hiểm tại Bloomfield Road.“Phải nói rằng, những gì diễn ra trong hiệp 2 sẽ đi vào lịch sử của CLB. Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Hiệp 1 MU đã bị đối phương lấn lướt, các cầu thủ chẳng tạo ra được điều gì như họ đã từng làm trước đây. Nhưng trận đấu không chỉ đến đó là xong”.“Chúng tôi đã thay đổi khá nhiều trong giờ giải lao. Ryan Giggs quả thực đã tạo ra sự khác biệt to lớn giúp chúng tôi gia tăng được sức ép, ghi bàn và kết thúc trận đấu với kết quả xứng đáng”.Sir Alex ăn mừng sau bàn thắng của Berbatov.Berbatov và Chicharito là những người ghi tên trên bảng điện tử nhưng 2 lão tướng...

“Hiệp 2 của trận đấu sẽ đi vào lịch sử của CLB”, Sir Alex phát biểu cảm tưởng sau màn lội ngược dòng của các học trò.

MU đã suýt nữa hết giấc mơ tái lập thành tích bất bại của Arsenal mùa 2003/04 khi bị dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1. Tuy nhiên 45 phút tiếp theo cú đúp của Berbatov và một pha lập công của Chicharito đã giúp Quỷ Đỏ thoát hiểm tại Bloomfield Road.

“Phải nói rằng, những gì diễn ra trong hiệp 2 sẽ đi vào lịch sử của CLB. Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Hiệp 1 MU đã bị đối phương lấn lướt, các cầu thủ chẳng tạo ra được điều gì như họ đã từng làm trước đây. Nhưng trận đấu không chỉ đến đó là xong”.

“Chúng tôi đã thay đổi khá nhiều trong giờ giải lao. Ryan Giggs quả thực đã tạo ra sự khác biệt to lớn giúp chúng tôi gia tăng được sức ép, ghi bàn và kết thúc trận đấu với kết quả xứng đáng”.

Sir Alex ăn mừng sau bàn thắng của Berbatov.

Berbatov và Chicharito là những người ghi tên trên bảng điện tử nhưng 2 lão tướng Paul Scholes và Ryan Giggs mới là những người hùng. Scholes có không ít đường chuyền vượt tuyến thông minh (1 trong số đó được Berbatov tận dụng thành công) trong khi Giggs là người kiến tạo để Chicharito san bằng tỷ số trận đấu.

“Bóng đá luôn như vậy. Trận đấu có thể diễn ra theo nhiều cách. Ở vào tình thế đó, có thể chúng tôi sẽ không thể gỡ hòa, nhưng MU luôn luôn cố gắng”.

Sir Alex cũng không quên giành lời ca ngợi Chicharito và tác giả của cú đúp, Berbatov: “Cậu ấy có một tốc độ tuyệt vời và chọn đúng thời điểm đón bóng. Các cầu thủ và CĐV Blackpool có thể phàn nàn rằng bàn thắng thứ 2 Hernandez đã việt vị, nhưng xem lại pha quay chậm mà xem. Cảm nhận về không gian của cậu ấy quá tốt và nếu may mắn đã ghi được 4 bàn thắng”.

Cú đúp của Berbatov, một thắp lên hy vọng, một ấn định chiến thắng cho MU.

“Với Dimitar, đây là một mùa giải rất tuyệt. Tôi thực sự khâm phục tài năng của cậu ta. Ở bàn thắng thứ 3, tôi đã hét lên rằng hãy chuyền cho Hernandez, nhưng Dimitar vẫn rất tự tin đi bóng và dứt điểm”.

Tiền đạo người Bulgaria trong bài trả lời phỏng vấn với ESPN đã cho biết: “Chúng tôi cảm thấy may mắn là khi bước vào phòng thay đồ, MU mới chỉ thủng lưới 2 bàn. Các cầu thủ đã tự bảo nhau rằng chúng ta có thể chiến thắng”.

“Những sự thay đổi vô cùng quan trọng. Những quả tạt và lối chơi thông minh của Ryan Giggs giúp chúng tôi tạo ra được nhiều cơ hội hơn, còn trong đầu Chicharito chỉ có một thứ duy nhất đó là khát khao ghi bàn. Tôi cũng đã ghi được 2 bàn thắng, nhưng ngày hôm nay tinh thần đã giúp MU vượt qua khó khăn”.

Theo Vtc.vn