Thứ tư,  23/06/2021

Muốn tìm niềm vui, Mourinho trở về Anh làm việc

Mặc dù đang dẫn dắt Real Madrid, nhưng HLV Jose Mourinho đã bất ngờ tiết lộ muốn trở lại làm việc cho một đội bóng ở Premier League.HLV Jose Mourinho đã từng dẫn dắt Chelsea và giúp đội bóng thành London giành được hai danh hiệu Premier League trong hai mùa giải 2004/2005 và 2005/2006 và một FA Cup. Đây được coi là quãng thời gian hạnh phúc nhất của chiến lược gia người Bồ Đào Nha, cho dù sau đó ông giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Champion League cùng với Inter Milan.Jose Mourinho không thể quên ký ức với Chelsea.Sau thành công tại Inter Milan, "người đặc biệt" đã quyết định chuyển sang Real Madrid vào đầu mùa giải này để tìm niềm vui mới. Tuy nhiên, mối quan hệ không mấy tốt đẹp với chủ tịch Jorge Valdano của đội bóng này khiến HLV Jose Mourinho càng nhớ quãng thời gian dẫn dắt Chelsea.Vì thế, không ngạc nhiên nếu chiến lược gia người Bồ Đào Nha trở lại Anh trong mùa giải tới. Khả năng này càng có cơ sở khi HLV Mourinho đã từ chối khẳng định ông sẽ ở lại Real Madrid trong...

Mặc dù đang dẫn dắt Real Madrid, nhưng HLV Jose Mourinho đã bất ngờ tiết lộ muốn trở lại làm việc cho một đội bóng ở Premier League.

HLV Jose Mourinho đã từng dẫn dắt Chelsea và giúp đội bóng thành London giành được hai danh hiệu Premier League trong hai mùa giải 2004/2005 và 2005/2006 và một FA Cup. Đây được coi là quãng thời gian hạnh phúc nhất của chiến lược gia người Bồ Đào Nha, cho dù sau đó ông giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Champion League cùng với Inter Milan.

Jose Mourinho không thể quên ký ức với Chelsea.


Sau thành công tại Inter Milan, “người đặc biệt” đã quyết định chuyển sang Real Madrid vào đầu mùa giải này để tìm niềm vui mới. Tuy nhiên, mối quan hệ không mấy tốt đẹp với chủ tịch Jorge Valdano của đội bóng này khiến HLV Jose Mourinho càng nhớ quãng thời gian dẫn dắt Chelsea.

Vì thế, không ngạc nhiên nếu chiến lược gia người Bồ Đào Nha trở lại Anh trong mùa giải tới. Khả năng này càng có cơ sở khi HLV Mourinho đã từ chối khẳng định ông sẽ ở lại Real Madrid trong mùa giải tới, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trước báo chí mới đây.

“Tôi đã quyết định sẽ trở lại Anh làm việc trong tương lai vì tôi muốn tìm lại niềm vui trong công việc. Tôi chưa biết mình sẽ dẫn dắt đội bóng nào, có thể là Manchester United, Manchester City hay Chelsea, miễn là đội bóng đó giúp tôi có được niềm vui”, HLV Jose Mourinho tiết lộ.

Theo Vtc.vn