Thứ ba,  22/06/2021

Adebayor: "Tôi luôn mơ về Real Madrid"

Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra sức khỏe, hôm qua chân sút Emmanuel Adebayor đã chính thức ra mắt tại Bernabeu. Phát biểu trước báo giới tiền đạo người Togo khẳng định đây chính là giấc mơ của anh bấy lâu nay. Chuyển về Manchester City từ Arsenal với mức giá ngất ngưởng 25 triệu bảng, Emmanuel Adebayor được kỳ vọng sẽ là trụ cột trong kế hoạch chinh phục châu Âu của “Man xanh”. Thế nhưng phong độ sút kém cùng những rắc rối cá nhân khiến anh bị thất sủng trong đội hình của Mancini. Adebayor chính thức ra mắt tại Real MadridTưởng như sự nghiệp đi vào ngõ cụt thì bất ngờ HLV Mourinho đưa tiền đạo này vào tầm ngắm và chân sút của “Man xanh” có được một bản hợp đồng trong mơ. “Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực khi được chơi bóng tại đẳng cấp cao nhất, đặc biệt là với Real Madrid”, Adebayor phấn chấn. “Sau Arsenal tôi tới Man City nơi tôi đã có những ngày tháng thăng trầm. Đã có lúc tôi đối mặt với tử thần khi trên đường dự cúp VĐ châu Phi. Những...

Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra sức khỏe, hôm qua chân sút Emmanuel Adebayor đã chính thức ra mắt tại Bernabeu. Phát biểu trước báo giới tiền đạo người Togo khẳng định đây chính là giấc mơ của anh bấy lâu nay.


Chuyển về Manchester City từ Arsenal với mức giá ngất ngưởng 25 triệu bảng, Emmanuel Adebayor được kỳ vọng sẽ là trụ cột trong kế hoạch chinh phục châu Âu của “Man xanh”. Thế nhưng phong độ sút kém cùng những rắc rối cá nhân khiến anh bị thất sủng trong đội hình của Mancini.

Adebayor chính thức ra mắt tại Real Madrid
Tưởng như sự nghiệp đi vào ngõ cụt thì bất ngờ HLV Mourinho đưa tiền đạo này vào tầm ngắm và chân sút của “Man xanh” có được một bản hợp đồng trong mơ. “Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực khi được chơi bóng tại đẳng cấp cao nhất, đặc biệt là với Real Madrid”, Adebayor phấn chấn.
“Sau Arsenal tôi tới Man City nơi tôi đã có những ngày tháng thăng trầm. Đã có lúc tôi đối mặt với tử thần khi trên đường dự cúp VĐ châu Phi. Những sự việc này khiến tôi hơi bàng hoàng và đó là quãng thời gian rất khó khăn”, cựu cầu thủ của Arsenal hồi tưởng lại thời điểm anh và đồng đội ở ĐT Togo bị phục kích bằng súng máy trên đường dự CAN 2010.
“Nhưng hôm nay tất cả đã ở phía sau. Năm ngoái tôi khởi đầu năm mới thật tệ nhưng năm 2011 này thật tuyệt bằng bản hợp đồng với Real Madrid. Hy vọng rằng sẽ còn nhiều điều tốt đẹp ở phía trước. Tôi phải cảm ở Chúa vì mình vẫn còn sống sót và có cơ hội được khoác chiếc áo trắng của Real Madrid. Đây quả là một vinh dự lớn và tôi rất vui khi được ở đây”.
Đồng thời Adebayor thừa nhận rằng anh ra đi vì không còn được tin tưởng tại City of Manchester. “Là một cầu thủ tôi cần phải được ra sân. Có gì không ổn với Mancini tại Manchester City à? Tôi không nghĩ có chuyện gì lớn. Chỉ có điều hiện ông ấy không còn tin tưởng tôi một chút nào nên quyết định lựa chọn những người khác. Với tôi, thật mừng khi lại được ra sân thi đấu với Real Madrid”.

Theo Dantri