Thứ bảy,  19/06/2021

23 huấn luyện viên, vận động viên Hà Nội được đặc cách vào các đơn vị sự nghiệp của ngành

TP Hà Nội vừa quyết định tuyển dụng đặc cách 41 huấn luyện viên, vận động viên và nghệ sĩ diễn viên có thành tích xuất sắc vào các đơn vị sự nghiệp của ngành văn hóa, thể thao và du lịch Hà Nội.Trong số 41 viên chức được tuyển dụng đặc cách lần này có 23 huấn luyện viên, vận động viên từng giành huy chương vàng, bạc quốc tế, khu vực và huy chương vàng tại các giải thi đấu, hội diễn cấp quốc gia. Trong số đó có các vận động viên như: Đỗ Thị Ngân Thương môn thể dục dụng cụ, HCV SEA Games 22, Huân chương Lao động hạng ba năm 2000; Đỗ Thị Ngọc Châm môn bóng đá nữ, HCV, HCB SEA Games; Nguyễn Văn Chi môn đua thuyền, HCV SEA Games 22, 23.Tô-rét về Chen-xiThông tin mới nhất từ tờ The Sun cho hay, Phéc-nan-đô Tô-rét, tiền đạo chủ lực đã chính thức yêu cầu ban lãnh đạo của Li-vơ-pun đồng ý để anh tới Chen-xi. Đây quả thật là một tin buồn đối với các cổ động viên, bởi từ lâu anh đã thay thế vị trí của đội trưởng Gơ-ra, trở...

TP Hà Nội vừa quyết định tuyển dụng đặc cách 41 huấn luyện viên, vận động viên và nghệ sĩ diễn viên có thành tích xuất sắc vào các đơn vị sự nghiệp của ngành văn hóa, thể thao và du lịch Hà Nội.Trong số 41 viên chức được tuyển dụng đặc cách lần này có 23 huấn luyện viên, vận động viên từng giành huy chương vàng, bạc quốc tế, khu vực và huy chương vàng tại các giải thi đấu, hội diễn cấp quốc gia. Trong số đó có các vận động viên như: Đỗ Thị Ngân Thương môn thể dục dụng cụ, HCV SEA Games 22, Huân chương Lao động hạng ba năm 2000; Đỗ Thị Ngọc Châm môn bóng đá nữ, HCV, HCB SEA Games; Nguyễn Văn Chi môn đua thuyền, HCV SEA Games 22, 23.

Tô-rét về Chen-xi
Thông tin mới nhất từ tờ The Sun cho hay, Phéc-nan-đô Tô-rét, tiền đạo chủ lực đã chính thức yêu cầu ban lãnh đạo của Li-vơ-pun đồng ý để anh tới Chen-xi. Đây quả thật là một tin buồn đối với các cổ động viên, bởi từ lâu anh đã thay thế vị trí của đội trưởng Gơ-ra, trở thành thần tượng số 1 trong trái tim hầu hết những cổ động viên trung thành của câu lạc bộ. Cũng theo The Sun thì muộn nhất là cuối tuần này, Tô-rét sẽ chính thức công bố thông tin, sau khi đã bàn bạc rất kỹ với người đại diện của mình. Mức lương dự kiến Tô-rét bỏ túi nếu tới Chen-xi vào khoảng 150.000 bảng.
Giải vô địch Vovinam lần thứ CHÍN tại An-giê-ri
Giải vô địch quốc gia Vovinam – Việt Võ Đạo lần thứ chín tại An-giê-ri vừa kết thúc tại thủ đô An-giê, với sự tham gia của 580 vận động viên, trong đó có 45 vận động viên nữ, thuộc 80 câu lạc bộ đại diện cho 22 tỉnh, thành phố An-giê-ri. Các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 25 môn trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm người hâm mộ. Câu lạc bộ Vovinam – Việt Võ Đạo đầu tiên được thành lập năm 2001 tại quận Hy-đra, Thủ đô An-giê, sau đó lan rộng tới 30 tỉnh, thành phố của đất nước này. Hiện trên cả nước An-giê có khoảng 7.000 người từ 14 đến 52 tuổi tham gia luyện tập. Anh Da-rô-ki Mô-ha-mét thuộc câu lạc bộ En Bây-đa, vô địch đơn nam. Chị Mô-clát Ô-da, vô địch đơn nữ.Chị Ô-da từng ba lần đoạt huy chương đồng tại các giải thi đấu quốc tế, gần đây nhất tại Đức năm 2010.
Theo Nhandan