Thứ ba,  25/01/2022

Pepe Reina mở rộng cửa để đến MU

Fernando Torres vừa rời Anfield thì đồng hương Pepe Reina lại “dở chứng” khi để ngỏ cửa cho MU tiếp cận.Tất nhiên có cầu thì mới có cung. Edwin Van der Sar chắc chắn sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này nên MU đang vật lộn đi tìm kiếm một thủ môn đẳng cấp. Anders Lindegaard thì còn ít tiếng tăm nên chưa được coi là số 1, trong khi vụ mua Manuel Neuer lại gặp phải cản trở từ phía Bayern khiến giá có thể bị đội lên cao.Mùa hè năm ngoái khi thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa thì Sir Alex Ferguson bất ngờ đưa ra đề nghị 25 triệu bảng dành cho Pepe Reina. Và tất nhiên ông chỉ nhận được cái lắc đầu vì khi đó Liverpool đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới và chỉ đón tân binh để “vá” các vị trí.Nếu cuối mùa Liverpool không giành được vé đi Champions League, Pepe Reina có thể sẽ ra đi.“Tôi không muốn giấu diếm khi nói rằng mình muốn được chơi ở Champions League và có cơ hội được giành danh hiệu”, cựu thủ môn của Villarreal trả lời...

Fernando Torres vừa rời Anfield thì đồng hương Pepe Reina lại “dở chứng” khi để ngỏ cửa cho MU tiếp cận.

Tất nhiên có cầu thì mới có cung. Edwin Van der Sar chắc chắn sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này nên MU đang vật lộn đi tìm kiếm một thủ môn đẳng cấp. Anders Lindegaard thì còn ít tiếng tăm nên chưa được coi là số 1, trong khi vụ mua Manuel Neuer lại gặp phải cản trở từ phía Bayern khiến giá có thể bị đội lên cao.

Mùa hè năm ngoái khi thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa thì Sir Alex Ferguson bất ngờ đưa ra đề nghị 25 triệu bảng dành cho Pepe Reina. Và tất nhiên ông chỉ nhận được cái lắc đầu vì khi đó Liverpool đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới và chỉ đón tân binh để “vá” các vị trí.

Nếu cuối mùa Liverpool không giành được vé đi Champions League, Pepe Reina có thể sẽ ra đi.


“Tôi không muốn giấu diếm khi nói rằng mình muốn được chơi ở Champions League và có cơ hội được giành danh hiệu”, cựu thủ môn của Villarreal trả lời trên đài phát thanh Onda Cero (TBN).

“Van der Sar chắc chắn sẽ treo găng sau khi mùa bóng kết thúc thế nên hiển nhiên là họ (MU) đang tìm kiếm sự thay thế. Dù vậy tôi không thể làm gì một khi còn hợp đồng với Liverpool”.

“Tất nhiên chúng tôi luôn muốn cạnh tranh cho chức vô địch. Nhưng vài năm gần đây mọi thứ đã xảy ra có phần thiếu may mắn”.

Hợp đồng của Reina với The Kop sẽ hết hạn vào mùa hè 2016. Tuy nhiên nếu muôn sớm có được anh, MU có thể bỏ ra ít nhất 20 triệu bảng.

Theo Vtc.vn