Thứ sáu,  28/01/2022

Giao hữu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân

LSO-Nằm trong chương trình các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Mão, chiều ngày 8/2/2011, tại sân vận động Đông Kinh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển thanh niên phường Hoàng Văn Thụ gặp Đội tuyển Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lạng Sơn.Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóngTới dự và cổ vũ có các đồng chí lãnh đạo Sở VH, TT&DL, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá tỉnh và đông đảo các khán giả đến cổ vũ trận đấu. Trận thi đấu giao hữu được diễn ra sôi nổi; trong 80 phút, 2 đội hoà với tỷ số 0-0. Pha gay cấn trước khung thành của đội tuyển thanh niên phường Hoàng Văn...

LSO-Nằm trong chương trình các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Mão, chiều ngày 8/2/2011, tại sân vận động Đông Kinh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển thanh niên phường Hoàng Văn Thụ gặp Đội tuyển Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lạng Sơn.
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóng
Tới dự và cổ vũ có các đồng chí lãnh đạo Sở VH, TT&DL, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá tỉnh và đông đảo các khán giả đến cổ vũ trận đấu. Trận thi đấu giao hữu được diễn ra sôi nổi; trong 80 phút, 2 đội hoà với tỷ số 0-0.
Pha gay cấn trước khung thành của đội tuyển thanh niên phường Hoàng Văn Thụ

Phan Cầu