Thứ hai,  05/06/2023

Ancelotti từ bỏ chức vô địch Premier League

Phong độ bết bát mùa giải này khiến Chelsea hụt hơi trong cuộc bám đuổi với MU ở ngôi đầu. Và chính HLV Ancelotti thừa nhận cơ hội bảo vệ chức vô địch Premier League của “The Blues” gần như đã chấm hết.Hiện tại, sau 26 vòng đấu, Chelsea đã kém đội đầu bảng MU đến 10 điểm, một khoảng cách không dễ san lấp khi “Quỷ đỏ” vẫn duy trì được sự ổn định ở từng vòng đấu. Chelsea sau giai đoạn thăng hoa lại gây thất vọng lớn khi để Liverpool đánh bại 1-0 ở trận đấu gần đây nhất.Ancelotti khẳng định sẽ kết hợp thành công Torres và DrogbaTheo Ancelotti, cơ hội giành chức vô địch Premier League khá mong manh và mục tiêu thiết thực nhất là vị trí ở “top 4”. Đích ngắm lớn nhất của “The Blues” mùa bóng năm nay sẽ là Champions League (khởi động trở lại vào tuần tới), đó là khẳng định của Ancelotti trước thềm trận gặp Fulham.Phát biểu trước báo giới, Ancelotti tiết lộ: “Tôi thừa nhận chúng tôi gần như không còn hy vọng nào để có thể vươn lên ngôi đầu bảng ở Premier League. Các...

Phong độ bết bát mùa giải này khiến Chelsea hụt hơi trong cuộc bám đuổi với MU ở ngôi đầu. Và chính HLV Ancelotti thừa nhận cơ hội bảo vệ chức vô địch Premier League của “The Blues” gần như đã chấm hết.
Hiện tại, sau 26 vòng đấu, Chelsea đã kém đội đầu bảng MU đến 10 điểm, một khoảng cách không dễ san lấp khi “Quỷ đỏ” vẫn duy trì được sự ổn định ở từng vòng đấu. Chelsea sau giai đoạn thăng hoa lại gây thất vọng lớn khi để Liverpool đánh bại 1-0 ở trận đấu gần đây nhất.

Ancelotti khẳng định sẽ kết hợp thành công Torres và Drogba
Theo Ancelotti, cơ hội giành chức vô địch Premier League khá mong manh và mục tiêu thiết thực nhất là vị trí ở “top 4”. Đích ngắm lớn nhất của “The Blues” mùa bóng năm nay sẽ là Champions League (khởi động trở lại vào tuần tới), đó là khẳng định của Ancelotti trước thềm trận gặp Fulham.
Phát biểu trước báo giới, Ancelotti tiết lộ: “Tôi thừa nhận chúng tôi gần như không còn hy vọng nào để có thể vươn lên ngôi đầu bảng ở Premier League. Các đội bóng đều mạnh và ổn định, đó là thực tế tôi không thể phủ nhận. Điều quan trọng nhất lúc này chỉ là vị trí thứ 4 mà thôi.
Bằng mọi giá, Chelsea phải giành vé dự Champions League và chúng tôi sẽ phải tiến xa ở giải đấu này năm nay. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải phấn đấu hết mình và không được phép lơi lỏng ở giai đoạn cuối giải quốc nội”.
Khi chiêu mộ Fernando Torres với giá 50 triệu bảng, giới chuyên môn cho rằng Anceloti sẽ gặp khó khăn khi chọn lựa vị trí trung phong cắm. Tuy nhiên, cựu HLV Milan đã lên tiếng phản bác điều này: “Tôi luôn có được sự lựa chọn đội hình đa dạng để thích hợp với các cầu thủ tôi có trong tay.
Drogba và Torres đều là những tiền đạo giỏi và đạt đẳng cấp thế giới. Tôi sẽ biết cách kết hợp họ tốt nhất để Chelsea có được một hàng công mạnh nhất Premier League”.

Theo Dantri