Thứ ba,  28/11/2023

Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX, năm 2011 thành công tốt đẹp

LSO-Trong 2 ngày 12, 13/2/2011, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX, năm 2011.Lễ khai mạc giảiSáng 12/2 lễ khai mạc được tổ chức trạng trọng và ngắn gọn. Sau phần nghi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành điều khiển các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại. Giải thể thao cán bộ lãnh đạo quản lý tỉnh năm nay có 35 Đoàn với 96 vận động viên là cán bộ lãnh đạo của tỉnh và các Sở , ban, ngành, các đơn vị, các huyện và thành phố. Giải tổ chức thi đấu các nội dung của 3 môn thể thao như: Cầu lông, bóng bàn, và quần vợt. Sau hơn một ngày tổ chức thi đấu 9 nội dung của 3 môn, theo các nhóm tuổi, giải đã kết thúc; Ban tổ chức đã trao tổng số 26 cờ và giải thưởng nhất, nhì và ba cho các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu. Về môn bóng bàn: Nội dung đơn nữ, giải nhất Triệu Thị Lan Phương (Kho...

LSO-Trong 2 ngày 12, 13/2/2011, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX, năm 2011.

Lễ khai mạc giải
Sáng 12/2 lễ khai mạc được tổ chức trạng trọng và ngắn gọn. Sau phần nghi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành điều khiển các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại. Giải thể thao cán bộ lãnh đạo quản lý tỉnh năm nay có 35 Đoàn với 96 vận động viên là cán bộ lãnh đạo của tỉnh và các Sở , ban, ngành, các đơn vị, các huyện và thành phố.
Giải tổ chức thi đấu các nội dung của 3 môn thể thao như: Cầu lông, bóng bàn, và quần vợt. Sau hơn một ngày tổ chức thi đấu 9 nội dung của 3 môn, theo các nhóm tuổi, giải đã kết thúc; Ban tổ chức đã trao tổng số 26 cờ và giải thưởng nhất, nhì và ba cho các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu. Về môn bóng bàn: Nội dung đơn nữ, giải nhất Triệu Thị Lan Phương (Kho bạc Nhà nước); nội dung đơn nam, giải nhất Vy Hữu Bình (Ban Dân tộc tỉnh); đôi nam bóng bàn nhất, Triệu Thắng Khì và Vy Hữu Bình (Ban Dân tộc tỉnh). Nội dung Cầu lông: Nhóm I, Nhất Trương Hùng Anh và Chu Hải Chanh (Văn phòng HĐND tỉnh); Nhóm II, nhất Nguyễn Quốc Toàn và Hoàng Văn Nghiệm (KBNN); đôi nam nữ cầu lông, Nhất Vũ Văn Quang và Lưu Thị Thành (thành phố Lạng Sơn). Về môn quần vợt: nhất nhóm I, Vy Văn Thành và Đào Đức Hoan (UBND tỉnh); nhất nhóm II, Phạm Ngọc Thưởng và Nguyễn Công Trưởng (Sở GD& ĐT)…
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV
Giải thể thao cán bộ lãnh đạo quản lý đã thành công tốt đẹp; đây là một trong những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Mão năm 2011.
Phan Cầu