Thứ năm,  22/02/2024

Rooney: "Đó là khoảnh khắc của bản năng"

“Nếu cho tôi thực hiện lại cú đá đó 10 lần, tôi sẽ sút trượt tới 9 lần”, Rooney hưng phấn nói sau pha lập công siêu kinh điển vào lưới Man City.Rooney đã không giấu nổi sự vui mừng của mình khi có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 trong trận derby Manchester. Không những vậy đó còn là một bàn thắng tuyệt hảo: Chọn vị trí chính xác và một cú “xe đạp chổng ngược” ngay ở lần chạm đầu tiên.Rooney tung người móc bóng ghi bàn.“Khi đó tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ cố chọn được vị trí tốt để đón quả tạt của Nani. Khi tôi thấy bóng bay vào vòng cấm, tôi chợt nghĩ: Tại sao không? Thế là tôi thực hiện cú dứt điểm và ghi bàn”, Rooney trả lời phỏng vấn của Sky Sports.“Nếu thực hiện cú đá đó 10 lần thì có tới 9 sẽ đi vọt xà hoặc ra ngoài, nhưng thật may mắn rằng bóng đã đi vào góc cao khung thành. Tôi đã từng ghi bàn như thế, nhưng đây là lần đầu kể từ khi chơi bóng chuyên nghiệp. Đó là một khoảnh khắc của bản...

“Nếu cho tôi thực hiện lại cú đá đó 10 lần, tôi sẽ sút trượt tới 9 lần”, Rooney hưng phấn nói sau pha lập công siêu kinh điển vào lưới Man City.

Rooney đã không giấu nổi sự vui mừng của mình khi có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 trong trận derby Manchester. Không những vậy đó còn là một bàn thắng tuyệt hảo: Chọn vị trí chính xác và một cú “xe đạp chổng ngược” ngay ở lần chạm đầu tiên.

Rooney tung người móc bóng ghi bàn.

“Khi đó tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ cố chọn được vị trí tốt để đón quả tạt của Nani. Khi tôi thấy bóng bay vào vòng cấm, tôi chợt nghĩ: Tại sao không? Thế là tôi thực hiện cú dứt điểm và ghi bàn”, Rooney trả lời phỏng vấn của Sky Sports.

“Nếu thực hiện cú đá đó 10 lần thì có tới 9 sẽ đi vọt xà hoặc ra ngoài, nhưng thật may mắn rằng bóng đã đi vào góc cao khung thành. Tôi đã từng ghi bàn như thế, nhưng đây là lần đầu kể từ khi chơi bóng chuyên nghiệp. Đó là một khoảnh khắc của bản năng, ta không có đủ thời gian để có thể nghĩ tới điều mình sẽ làm tiếp theo”.

Chiến thắng này đã giúp MU bỏ xa người hàng xóm Man City tới 8 điểm (và còn thi đấu ít hơn 1 trận), đồng nghĩa cơ hội vô địch của Man xanh không còn. Một chiến thắng quan trọng sau khi MU bị ngắt mạch bất bại bởi đội cuối bảng Wolves.

Rooney ăn mừng sau pha ghi bàn kinh điển.

“Sau khi đánh rơi 3 điểm, chúng tôi đã bắt đầu nghĩ rằng hãy duy trì khoảng cách trên BXH với Man City. Tuy nhiên MU đã tạo ra những cơ hội tốt nhất và xứng đáng chiến thắng”.

“Sau trận thua Wolves, các cầu thủ cảm thấy mình nợ người hâm mộ 3 điểm và một màn trình diễn. Tất cả đã vào sân với quyết tâm phải thắng và cuối cùng thắng lợi đã đến”, R10 kết luận.

Theo Vtc.vn