Thứ tư,  26/01/2022

12 phút ghi 3 bàn, Shakhtar "diệt gọn" AS Roma

Trên sân nhà Stadio Olimpico, AS Roma sớm có bàn mở tỷ số do công của Simone Perotta nhưng 12 phút điên rồ của Shakhtar Donetsk đã khiến người Ý phải ôm hận.Trong vòng có hơn 10 phút, đội bóng Ukraine đã ghi một mạch 3 bàn với các pha lập công của Jadson (phút 29), Douglas Costa (phút 36) và Luiz Adriano (phút 41). Jeremy Menez gỡ lại cho Roma một chút thể diện nhưng cơ hội cho đội bóng áo bã trầu là không nhiều, bởi Shakhtar vừa thắng ở lượt đi, vừa có 3 bàn ở sân khách làm vốn liếng.Adriano ghi bàn thứ 3 cho Shakhtar Donetsk. Cơ hội lọt vào tứ kết Champions League đã mở ra trước mắt nhà cựu vô địch UEFA Cup Shakhtar Donetsk. Đó sẽ là một kỳ tích nếu biết rằng đây là lần đầu tiên Shakhtar lọt vào vòng knock-out Cúp C1/Champions League.Tỷ số: Roma 2 - 3 Shakhtar DonetskBàn thắngRoma: Perrotta 28’, Menez 61’Shakhtar: Jadson 29’, Douglas Costa 36’, Luiz Adriano...

Trên sân nhà Stadio Olimpico, AS Roma sớm có bàn mở tỷ số do công của Simone Perotta nhưng 12 phút điên rồ của Shakhtar Donetsk đã khiến người Ý phải ôm hận.

Trong vòng có hơn 10 phút, đội bóng Ukraine đã ghi một mạch 3 bàn với các pha lập công của Jadson (phút 29), Douglas Costa (phút 36) và Luiz Adriano (phút 41). Jeremy Menez gỡ lại cho Roma một chút thể diện nhưng cơ hội cho đội bóng áo bã trầu là không nhiều, bởi Shakhtar vừa thắng ở lượt đi, vừa có 3 bàn ở sân khách làm vốn liếng.

Adriano ghi bàn thứ 3 cho Shakhtar Donetsk.

Cơ hội lọt vào tứ kết Champions League đã mở ra trước mắt nhà cựu vô địch UEFA Cup Shakhtar Donetsk. Đó sẽ là một kỳ tích nếu biết rằng đây là lần đầu tiên Shakhtar lọt vào vòng knock-out Cúp C1/Champions League.

Tỷ số: Roma 2 – 3 Shakhtar Donetsk

Bàn thắng
Roma: Perrotta 28’, Menez 61’
Shakhtar: Jadson 29’, Douglas Costa 36’, Luiz Adriano 41’

Theo Vtc.vn