Chủ nhật,  16/01/2022

Vé chung kết Champions League "móc túi" người hâm mộ

Giá vé cho trận chung kết Champions League đã tăng phi mã và trở thành giá vé đắt nhất trong lịch sử giải đấu này.100 ngày trước trận chung kết Champions League, đại sứ của UEFA Gary Lineker đã chính thức tuyên bố vé của trận chung kết bắt đầu được bán ra.Vé chung kết Champions League 2011 đắt nhất trong lịch sử.Có 4 hạng mục vé trong đó giá thấp nhất là 150 bảng và cao nhất là 300 bảng, nếu không tính phí quản lý. Riêng với các CĐV của 2 đội vào chung kết sẽ được mua vé với giá chỉ 80 bảng, Wembley đã dành sẵn cho họ 25.000 chỗ ngồi cho mỗi đội. Giá ưu đãi giành cho người khuyết tật là 80 bảng.Như vậy là giá vé của trận chung kết năm nay đã tăng gấp đôi so với giá vé của Rome 2009. Theo Giorgio Marchetti, giám đốc phụ trách các giải đấu của UEFA, mức giá như vậy là hợp lý. “Những con số đó được tính dựa trên thể loại sự kiện, và chúng tôi không nghĩ rằng có sự kiện nào có thể so sánh bằng trận chung kết Champions...

Giá vé cho trận chung kết Champions League đã tăng phi mã và trở thành giá vé đắt nhất trong lịch sử giải đấu này.

100 ngày trước trận chung kết Champions League, đại sứ của UEFA Gary Lineker đã chính thức tuyên bố vé của trận chung kết bắt đầu được bán ra.

Vé chung kết Champions League 2011 đắt nhất trong lịch sử.

Có 4 hạng mục vé trong đó giá thấp nhất là 150 bảng và cao nhất là 300 bảng, nếu không tính phí quản lý. Riêng với các CĐV của 2 đội vào chung kết sẽ được mua vé với giá chỉ 80 bảng, Wembley đã dành sẵn cho họ 25.000 chỗ ngồi cho mỗi đội. Giá ưu đãi giành cho người khuyết tật là 80 bảng.

Như vậy là giá vé của trận chung kết năm nay đã tăng gấp đôi so với giá vé của Rome 2009. Theo Giorgio Marchetti, giám đốc phụ trách các giải đấu của UEFA, mức giá như vậy là hợp lý. “Những con số đó được tính dựa trên thể loại sự kiện, và chúng tôi không nghĩ rằng có sự kiện nào có thể so sánh bằng trận chung kết Champions League”, Marchetti nói.

“Để lấp đầy Wembley, chúng tôi sẽ không thay đổi mức giá dù chỉ một xu. Đây là mức giá thị trường và chúng tôi đã cố gắng cân bằng nó giữa mong muốn của các CĐV và tầm vóc của sự kiện”.

UEFA dự tính rằng họ có thể kiếm được khoảng 14 triệu bảng từ trận chung kết, cao hơn Madrid năm ngoái 3 triệu. Số tiền này bao gồm thu nhập từ vé bán, bản quyền truyền hình, tài trợ cũng như các dịch vụ tư nhân khác.

Theo Vtc.vn