Thứ ba,  03/10/2023

Ðội Sông Lam Nghệ An vươn lên dẫn đầu V-League 2011

Chiều 19-2, lợi thế sân nhà đã giúp các cầu thủ Sông Lam Nghệ An giành thắng lợi 2-1 trước đội Hòa Phát Hà Nội để vươn lên dẫn đầu V-League 2011.Phút thứ 12, cầu thủ Ti-mô-thi đã bất ngờ ghi bàn thắng đưa đội khách dẫn trước với tỷ số 1-0. Trong trận đấu đầy căng thẳng này, trọng tài đã phải rút ra ba thẻ đỏ đuổi hai cầu thủ Hòa Phát Hà Nội và một cầu thủ Sông Lam Nghệ An ra khỏi sân vì phạm lỗi thô bạo. Khi cả hai đội đều chỉ còn mười người trên sân, đội chủ nhà có được bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở phút thứ 62 và nhờ ưu thế về quân số, đội bóng thành Vinh ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 ở phút thứ 85. Có thêm ba điểm, đội Sông Lam Nghệ An vươn lên dẫn đầu V-League 2011 với bảy điểm.Niềm vui của tiền đạo Kê-vin sau khi ghi bàn thắng cho đội Sông Lam Nghệ An trong trận gặp đội Hòa Phát Hà Nội. Trước đó, dù phải thi đấu trên sân Hàng Đẫy, đội SHB Đà Nẵng đã giành thắng lợi với...

Chiều 19-2, lợi thế sân nhà đã giúp các cầu thủ Sông Lam Nghệ An giành thắng lợi 2-1 trước đội Hòa Phát Hà Nội để vươn lên dẫn đầu V-League 2011.
Phút thứ 12, cầu thủ Ti-mô-thi đã bất ngờ ghi bàn thắng đưa đội khách dẫn trước với tỷ số 1-0. Trong trận đấu đầy căng thẳng này, trọng tài đã phải rút ra ba thẻ đỏ đuổi hai cầu thủ Hòa Phát Hà Nội và một cầu thủ Sông Lam Nghệ An ra khỏi sân vì phạm lỗi thô bạo. Khi cả hai đội đều chỉ còn mười người trên sân, đội chủ nhà có được bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở phút thứ 62 và nhờ ưu thế về quân số, đội bóng thành Vinh ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 ở phút thứ 85. Có thêm ba điểm, đội Sông Lam Nghệ An vươn lên dẫn đầu V-League 2011 với bảy điểm.
Niềm vui của tiền đạo Kê-vin sau khi ghi bàn thắng cho đội Sông Lam Nghệ An trong trận gặp đội Hòa Phát Hà Nội.
Trước đó, dù phải thi đấu trên sân Hàng Đẫy, đội SHB Đà Nẵng đã giành thắng lợi với tỷ số 2-0 trước đội Hà Nội T&T.
Cũng phải thi đấu trên sân khách, đội Khánh Hòa đã giành thắng lợi với tỷ số 3-1 trước đội chủ nhà Bình Dương, trong đó có hai bàn ghi được ở những phút đá bù giờ cuối hiệp hai. Chiến thắng này giúp đội Khánh Hòa có mặt trong tốp ba đội dẫn đầu.
Chiều qua, cũng tại sân Hàng Đẫy, đội chủ nhà Hà Nội ACB đã thua đội Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 1-3. Với kết quả này, đội Hoàng Anh Gia Lai đã có chiến thắng đầu tiên trong khi đội Hà Nội ACB vẫn &#39trắng tay&#39 sau ba vòng đấu.
Trên sân Thống Nhất, cầu thủ Giốt E-mi-li-ốt đã lập cú đúp trong trận thắng 3-1 của đội Navibank Sài Gòn trước đội Thanh Hóa. Tại sân Lạch Tray, đội Vicem Hải Phòng đã phải chia điểm với đội khách Đồng Tháp khi tỷ số trận đấu là 1-1. Tại Ninh Bình, đội Xi-măng Ninh Bình bất ngờ thua 1-2 trước đội Đồng Tâm Long An.
Theo Nhandan