Thứ ba,  18/01/2022

Việt Nam sẵn sàng đăng cai Giải AFF Cup bóng đá nữ Ðông-Nam Á

Tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Việt Nam sẵn sàng đăng cai AFF Cup bóng đá nữ nếu Liên đoàn Bóng đá Đông-Nam Á (AFF) dự định tổ chức Giải AFF Cup bóng đá nữ trong trường hợp môn bóng đá nữ bị loại khỏi chương trình thi đấu của SEA Games 26. Đội tuyển Việt Nam hiện là đương kim vô địch SEA Games.Hai cơ thủ Việt Nam dự Giải bi-a thế giớiHai cơ thủ hàng đầu Việt Nam là Đỗ Hoàng Quân và đương kim vô địch SEA Games Nguyễn Phúc Long vừa lên đường sang UAE tham dự Giải vô địch thế giới pool 8 bóng thuộc hệ thống các giải đấu của Liên đoàn bi-a xnốc-cơ thế giới. Giải có sự tham dự của 112 tay cơ xuất sắc của các liên đoàn thành viên, được chia làm 14 bảng, mỗi bảng gồm tám cơ thủ thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra 56 cơ thủ vào vòng loại trực tiếp. Đây là lần đầu Việt Nam có đại diện tham dự một giải vô địch thế giới nội dung pool 8 bóng trong khuôn khổ các giải đấu của...

Tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Việt Nam sẵn sàng đăng cai AFF Cup bóng đá nữ nếu Liên đoàn Bóng đá Đông-Nam Á (AFF) dự định tổ chức Giải AFF Cup bóng đá nữ trong trường hợp môn bóng đá nữ bị loại khỏi chương trình thi đấu của SEA Games 26. Đội tuyển Việt Nam hiện là đương kim vô địch SEA Games.
Hai cơ thủ Việt Nam dự Giải bi-a thế giới
Hai cơ thủ hàng đầu Việt Nam là Đỗ Hoàng Quân và đương kim vô địch SEA Games Nguyễn Phúc Long vừa lên đường sang UAE tham dự Giải vô địch thế giới pool 8 bóng thuộc hệ thống các giải đấu của Liên đoàn bi-a xnốc-cơ thế giới. Giải có sự tham dự của 112 tay cơ xuất sắc của các liên đoàn thành viên, được chia làm 14 bảng, mỗi bảng gồm tám cơ thủ thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra 56 cơ thủ vào vòng loại trực tiếp. Đây là lần đầu Việt Nam có đại diện tham dự một giải vô địch thế giới nội dung pool 8 bóng trong khuôn khổ các giải đấu của Liên đoàn bi-a thế giới.
Huấn luyện viên Lê Thụy Hải bị cấm chỉ đạo hai trận
Trưởng ban Kỷ luật của VFF vừa ký quyết định cấm chỉ đạo hai trận và phạt năm triệu đồng đối với huấn luyện viên Lê Thụy Hải. Trong văn bản ghi rõ, huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa do vi phạm Điều 57 – Quy định về Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam: &#39Phản ứng trọng tài&#39 trong trận đấu giữa CLB bóng đá Hòa Phát Hà Nội và CLB bóng đá Thanh Hóa tại lượt trận thứ hai ngày 25-1 trên Sân vận động Hàng Đẫy. Như vậy, câu lạc bộ Lam Sơn Thanh Hóa sẽ thi đấu hai trận gặp các đối thủ mạnh là Navibank Sài Gòn trên sân Thống Nhất và đội Hà Nội T&T ở sân nhà mà không có sự chỉ đạo trực tiếp của huấn luyện viên Lê Thụy Hải.
Công bố giá vé Euro 2012
Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) vừa công bố mức giá vé vào xem các trận đấu vòng chung kết Euro 2012 do hai quốc gia Ba Lan và U-crai-na đồng đăng cai tổ chức. Cụ thể, tại vòng đấu bảng, mức giá khởi điểm sẽ là 30 ơ-rô và dao động đến 120 ơ-rô. Các trận tứ kết giá vé từ 40 ơ-rô đến 150 ơ-rô, bán kết giá vé từ 45 ơ-rô đến 270 ơ-rô. Riêng trận đấu khai mạc và lễ khai mạc, giá vé sẽ từ 45 ơ-rô đến 250 ơ-rô. Vòng chung kết Euro 2012 diễn ra từ ngày 8-6 đến 1-7-2012.
Câu lạc bộ MU sẵn sàng chi 40 triệu ơ-rô để có tiền vệ Rốt-xi
Câu lạc bộ MU sẵn sàng chi 40 triệu ơ-rô để có sự phục vụ của tiền vệ 26 tuổi Rốt-xi. Trong nỗ lực tái thiết đội hình, huấn luyện viên Phơ-gu-xơn đã chính thức liên hệ với tiền vệ của câu lạc bộ AS Rô-ma Rốt-xi. Huấn luyện viên Phơ-gu-xơn muốn có Rốt-xi thế vào vị trí của lão tướng người Anh.
Theo Nhandan