Thứ sáu,  28/01/2022

MU có khả năng sẽ gặp Arsenal tại Tứ kết FA Cup

Tứ kết FA Cup sẽ hứa hẹn rất hấp dẫn khi khán giả có thể được chứng kiến cặp đấu MU – Arsenal.Arsenal đã không thể đánh bại được Leyton Orient trong trận đấu đêm qua, dù Tomas Rosicky đã giúp họ vượt lên dẫn trước. Như vậy là các Pháo thủ sẽ phải đá lại tại Emirates, điều họ không hề mong muốn khi phải vắt sức trên 4 mặt trận khác nhau.Chiến thắng trong trận đá lại sẽ đưa Arsenal tới với vòng tứ kết nơi MU đang chờ đón. Lần cuối 2 đội này gặp nhau (tháng 2/2008), các học trò của Sir Alex Ferguson “giã” Arsenal tới 4 bàn không gỡ.Mu của Sir Alex nhiều khả năng sẽ gặp Arsenal tại Tứ kết FA CupViệc phải đá thêm 90 (hay thậm chí 120 phút và nhiều hơn nữa) sẽ gây nhiều khó khăn cho Arsenal trong cuộc đua vô địch Premier League cũng như các giải đấu khác vì họ sẽ buộc phải chơi tại Old Trafford. Nhưng ai biết được, khi bất ngờ có thể xảy ra và Leyton Orient sẽ là đội bóng cấp… phường tiếp theo MU đối mặt?Ở các cặp đấu khác,...

Tứ kết FA Cup sẽ hứa hẹn rất hấp dẫn khi khán giả có thể được chứng kiến cặp đấu MU – Arsenal.

Arsenal đã không thể đánh bại được Leyton Orient trong trận đấu đêm qua, dù Tomas Rosicky đã giúp họ vượt lên dẫn trước. Như vậy là các Pháo thủ sẽ phải đá lại tại Emirates, điều họ không hề mong muốn khi phải vắt sức trên 4 mặt trận khác nhau.

Chiến thắng trong trận đá lại sẽ đưa Arsenal tới với vòng tứ kết nơi MU đang chờ đón. Lần cuối 2 đội này gặp nhau (tháng 2/2008), các học trò của Sir Alex Ferguson “giã” Arsenal tới 4 bàn không gỡ.

Mu của Sir Alex nhiều khả năng sẽ gặp Arsenal tại Tứ kết FA Cup


Việc phải đá thêm 90 (hay thậm chí 120 phút và nhiều hơn nữa) sẽ gây nhiều khó khăn cho Arsenal trong cuộc đua vô địch Premier League cũng như các giải đấu khác vì họ sẽ buộc phải chơi tại Old Trafford. Nhưng ai biết được, khi bất ngờ có thể xảy ra và Leyton Orient sẽ là đội bóng cấp… phường tiếp theo MU đối mặt?

Ở các cặp đấu khác, ManCity là đội duy nhất còn lại trong nhóm dự cúp châu Âu (không tính MU và Arsenal) còn sót lại và sẽ phải “hành quyết” Aston Villa trước khi đối đầu với kẻ thắng trong trận Everton – Reading.

Birmingham tuy yếu kém về phong độ song sẽ được chơi tại St.Andrews khi chạm trán Bolton. Còn Stoke sẽ phải chờ kết quả trận West Ham – Burnley, nhưng dù là đối thủ nào thì họ cũng được đánh giá trên cơ cả về phong độ lẫn lợi thế sân nhà.

Loạt trận tứ kết sẽ được diễn ra vào 2 ngày 12, 13 tháng 2.

Stoke City

v

West Ham hoặc Burnley

ManchesterCity hoặc Aston Villa

v

Everton hoặc Reading

BirminghamCity

v

Bolton

Manchester United

v

Leyton Orient hoặc Arsenal

Theo Vtc.vn