Thứ ba,  03/10/2023

Carlo Ancelotti: Tôi sẽ không từ chức hay bỏ đi

Trước trận đấu quan trọng với FC Copenhagen rạng sáng mai, HLV Carlo Ancelotti đã quả quyết, dù phong độ của Chelsea mùa giải này không được tốt nhưng ông sẽ không bao giờ chấp nhận ra đi.Hôm qua (21/2), Ancelotti cùng toàn thể các cầu thủ Chelsea đã bay tới Copenhagen, Đan Mạch, để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại đây trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội Champions League. Sức ép đè nặng lên The Blues cùng vị chiến lược gia người Italia đang được đẩy lên cao trào sau hàng loạt những kết quả thất vọng tại Premier League và nhất là việc bị Everton loại khỏi FA Cup ngay trên sân nhà.Ancelotti không chấp nhận từ chức.Với “Carletto”, Champions League giống như chiếc phao cuối cùng cứu rỗi ông khỏi áp lực bị sa thải. Champions League là danh hiệu mà chủ tịch Roman Abramovich thèm muốn nhất sau khi đã vô địch tất cả các giải đấu quốc nội và nếu The Blues lần đầu đặt tay lên chiếc cúp bạc danh giá ấy, vị trí của Ancelotti sẽ rất khác.Sức ép hiện tại là rất lớn, song HLV 51 tuổi cho biết,...

Trước trận đấu quan trọng với FC Copenhagen rạng sáng mai, HLV Carlo Ancelotti đã quả quyết, dù phong độ của Chelsea mùa giải này không được tốt nhưng ông sẽ không bao giờ chấp nhận ra đi.

Hôm qua (21/2), Ancelotti cùng toàn thể các cầu thủ Chelsea đã bay tới Copenhagen, Đan Mạch, để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại đây trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội Champions League. Sức ép đè nặng lên The Blues cùng vị chiến lược gia người Italia đang được đẩy lên cao trào sau hàng loạt những kết quả thất vọng tại Premier League và nhất là việc bị Everton loại khỏi FA Cup ngay trên sân nhà.

Ancelotti không chấp nhận từ chức.

Với “Carletto”, Champions League giống như chiếc phao cuối cùng cứu rỗi ông khỏi áp lực bị sa thải. Champions League là danh hiệu mà chủ tịch Roman Abramovich thèm muốn nhất sau khi đã vô địch tất cả các giải đấu quốc nội và nếu The Blues lần đầu đặt tay lên chiếc cúp bạc danh giá ấy, vị trí của Ancelotti sẽ rất khác.

Sức ép hiện tại là rất lớn, song HLV 51 tuổi cho biết, ông luôn biết cách vượt qua những thử thách trong cuộc đời mình.

“Tôi sẽ không bao giờ ra đi, sẽ không từ chức hay là bỏ đi. Và tôi cũng không có ý định ra đi lúc này. Vì thế, tôi không ngồi đây để cân nhắc vị trí của mình. Đó là việc của các ông chủ, không phải việc của tôi”, Ancelotti phát biểu.

Ancelotti chỉ đạo học trò tập luyện tại Đan Mạch.

“Nhiệm vụ của tôi chỉ là làm việc và cố gắng làm tốt nhất. Bóng đá là như thế, bạn phải có đủ năng lực để huấn luyện trong mọi thời điểm với sự tự tin”, “Ance” tiếp tục.

Nói về trận đấu sắp tới với FC Copenhagen, Ancelotti tỏ ra tự tin vào kết quả tươi sáng của đội bóng do mình dẫn dắt: “Chúng tôi có 180 phút để chiến thắng và dĩ nhiên là để cứu sống mùa giải của mình”

Theo Vtc.vn