Thứ tư,  07/06/2023

"Cò" xúi Tevez bỏ Man City về Brazil

Tay cò nổi tiếng Kia Joobrachians lại muốn được lên trang nhất các báo khi định đưa Carlos Tevez trở về Brazil. Trên đài TV Gazeta, Kia Joobrachian cho biết: “Tôi muốn hỗ trợ Corinthians trong cộng việc thể thao của họ, và tôi chắc chắn rằng Carlos Tevez sẽ rất vui nếu được trở lại Brazil và thi đấu cho Corinthians”.Tay cò Kia Joobrachian xúi Tevez bỏ Man City.Corinthians chính là CLB cuối cùng của Tevez trước khi anh rời Nam Mỹ để đến với môi trường châu Âu đầy hứa hẹn. Tevez cùng với đồng hương Mascherano đã kết thúc kỳ chuyển nhượng hè 2007 với sự ngạc nhiên khi cả 2 gia nhập West Ham vào ngày cuối cùng của “phiên chợ”. Tất cả đều được Kia Joobrachian đạo diễn.“Sẽ là lý tưởng nếu có một thương vụ được tiến hành nhanh gọn và Tevez trở lại CLB cũ. Nhưng thực tế thì nó sẽ phải mất nhiều thời gian. Tôi thậm chí còn muốn biến Corinthians thành đội bóng mạnh nhất Nam Mỹ bằng việc đưa tới cho họ Heurelho Gomes, Nilmar và Anderson”.Carlos Tevez đã không ít lần thể hiện sự chán nản của mình...

Tay cò nổi tiếng Kia Joobrachians lại muốn được lên trang nhất các báo khi định đưa Carlos Tevez trở về Brazil.

Trên đài TV Gazeta, Kia Joobrachian cho biết: “Tôi muốn hỗ trợ Corinthians trong cộng việc thể thao của họ, và tôi chắc chắn rằng Carlos Tevez sẽ rất vui nếu được trở lại Brazil và thi đấu cho Corinthians”.

Tay cò Kia Joobrachian xúi Tevez bỏ Man City.

Corinthians chính là CLB cuối cùng của Tevez trước khi anh rời Nam Mỹ để đến với môi trường châu Âu đầy hứa hẹn. Tevez cùng với đồng hương Mascherano đã kết thúc kỳ chuyển nhượng hè 2007 với sự ngạc nhiên khi cả 2 gia nhập West Ham vào ngày cuối cùng của “phiên chợ”. Tất cả đều được Kia Joobrachian đạo diễn.

“Sẽ là lý tưởng nếu có một thương vụ được tiến hành nhanh gọn và Tevez trở lại CLB cũ. Nhưng thực tế thì nó sẽ phải mất nhiều thời gian. Tôi thậm chí còn muốn biến Corinthians thành đội bóng mạnh nhất Nam Mỹ bằng việc đưa tới cho họ Heurelho Gomes, Nilmar và Anderson”.

Carlos Tevez đã không ít lần thể hiện sự chán nản của mình đối với bóng đá và Man City. Thất bại tại World Cup 2010 và sau đó là sự ra đi của Diego Maradona trên cương vị HLV trưởng khiến “El Apache” cảm thấy chán nản. Tại Manchester, anh được Roberto Mancini tín nhiệm chiếc băng đội trưởng, nhưng tỏ ra bất mãn vì sự thiếu tốn trọng của đám đàn em lắm tiền mà ngông nghênh.

“Tiền không phải là vấn đề. Carlos yêu mến Brazil và một sự trở lại là hoàn toàn khả thi”, tay đại diện người Israel kết luận.

Khả năng Tevez rời Man City mùa này sẽ rất cao và anh, năm nay đã 27 tuổi, có thể sẽ không còn gắn bó với bóng đá lâu nữa. Lần cuối cùng người hâm mộ được thấy anh trên sân, rất có thể sẽ là World Cup 2014.

Theo Vtc.vn