Thứ hai,  27/03/2023

Samir Nasri đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm với Arsenal

Tiền vệ Samir Nasri đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm hợp đồng với Arsenal, sau khi thống nhất được mức lương khoảng 100.000 bảng/tuần.Hợp đồng hiện tại của Samir Nasri với Arsenal chỉ còn hiệu lực tới năm 2012. Điều đó đồng nghĩa với việc cứ một ngày trôi qua mà The Gunners chưa thể thuyết phục tiền vệ 23 tuổi đồng ý gia hạn, thì nguy cơ đội bóng thành London có thể đánh mất ngôi sao sáng giá của mình càng trở nên cao hơn.Tuy nhiên, những lo lắng đó của đội bóng chủ sân Emitates đã được xua tan sau khi ngôi sao 23 tuổi người Pháp đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm hợp đồng với Arsenal với mức lương 100.000 bảng/tuần. Như vậy, Samir Nasri ở lại The Gunners cho đến năm 2017.Samir Nasri đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm với Arsenal.Samir Nasri đã thi đấu rất ấn tượng trong mùa giải này và có công rất lớn giúp Arsenal có được vị trí thứ 2 hiện tại trên BXH Premier League mùa giải này. Tiền vệ 23 tuổi cũng đang là một trong những ứng cử viên nặng ký...

Tiền vệ Samir Nasri đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm hợp đồng với Arsenal, sau khi thống nhất được mức lương khoảng 100.000 bảng/tuần.

Hợp đồng hiện tại của Samir Nasri với Arsenal chỉ còn hiệu lực tới năm 2012. Điều đó đồng nghĩa với việc cứ một ngày trôi qua mà The Gunners chưa thể thuyết phục tiền vệ 23 tuổi đồng ý gia hạn, thì nguy cơ đội bóng thành London có thể đánh mất ngôi sao sáng giá của mình càng trở nên cao hơn.

Tuy nhiên, những lo lắng đó của đội bóng chủ sân Emitates đã được xua tan sau khi ngôi sao 23 tuổi người Pháp đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm hợp đồng với Arsenal với mức lương 100.000 bảng/tuần. Như vậy, Samir Nasri ở lại The Gunners cho đến năm 2017.

Samir Nasri đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm với Arsenal.


Samir Nasri đã thi đấu rất ấn tượng trong mùa giải này và có công rất lớn giúp Arsenal có được vị trí thứ 2 hiện tại trên BXH Premier League mùa giải này. Tiền vệ 23 tuổi cũng đang là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh mùa này.

Tiền vệ Samir Nasri gia nhập Arsenal từ Marseille vào năm 2008 với một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và có mức phí chuyển nhượng 12,5 triệu bảng Anh. Mức lương hiện tại của Nasri chỉ là 60.000 bảng/tuần.

Theo Vtc.vn