Thứ hai,  27/03/2023

Maradona "chê" con rể không bằng Messi

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Diego Maradona cho biết, con rể của ông, tiền đạo Sergio Aguero là một chân sút giỏi, nhưng chưa thể vươn đến tầm đẳng cấp như Lionel Messi.Không lắt léo như Lionel Messi, nhưng bù lại Aguero có khả năng chớp thời cơ rất tốt. Con rể của Maradona có thể thi đấu vật vờ cả trận, song chỉ cần khoảnh khắc lóe sáng là “Kun” có thể làm thay đổi cục diện trận đấu. Chính vì thế, Aguero đang là một trong những mục tiêu lớn mà các “đại gia” ở châu Âu theo đuổi, trong đó có Real Madrid.Maradona "xúi giục" con rể gia nhập Real.“Tôi muốn con rể khoác áo Real Madrid. Aguero có đủ tố chất để trở thành một cầu thủ lớn. Nhưng sẽ rất khó khăn cho cậu ấy vươn được đến tầm đẳng cấp như Lionel Messi”, Diego Maradona cho biết trên Tyc Sports.Ông tiếp tục: “Messi là cầu thủ xuất sắc nhất. Ai có thể so sánh với cậu ấy? Cristiano Ronaldo? Không Messi mới là số 1".Bên cạnh việc “xúi giục” con rể gia nhập đội chủ sân Bernabeu, Maradona còn đề cập...

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Diego Maradona cho biết, con rể của ông, tiền đạo Sergio Aguero là một chân sút giỏi, nhưng chưa thể vươn đến tầm đẳng cấp như Lionel Messi.

Không lắt léo như Lionel Messi, nhưng bù lại Aguero có khả năng chớp thời cơ rất tốt. Con rể của Maradona có thể thi đấu vật vờ cả trận, song chỉ cần khoảnh khắc lóe sáng là “Kun” có thể làm thay đổi cục diện trận đấu. Chính vì thế, Aguero đang là một trong những mục tiêu lớn mà các “đại gia” ở châu Âu theo đuổi, trong đó có Real Madrid.

Maradona “xúi giục” con rể gia nhập Real.

“Tôi muốn con rể khoác áo Real Madrid. Aguero có đủ tố chất để trở thành một cầu thủ lớn. Nhưng sẽ rất khó khăn cho cậu ấy vươn được đến tầm đẳng cấp như Lionel Messi”, Diego Maradona cho biết trên Tyc Sports.

Ông tiếp tục: “Messi là cầu thủ xuất sắc nhất. Ai có thể so sánh với cậu ấy? Cristiano Ronaldo? Không Messi mới là số 1″.

Bên cạnh việc “xúi giục” con rể gia nhập đội chủ sân Bernabeu, Maradona còn đề cập đến hai chiến lược gia hàng đầu của La Liga là Jose Mourinho và Josep Guardiola. “Nếu tôi là Chủ tịch của Boca Junior, tôi sẽ mời Mourinho về làm huấn luyện viên trước Guardiola, bởi vì tôi thấy vị HLV người Bồ là một người rất giàu kinh nghiệm. Nếu Mourinho cũng có thời gian làm việc dài ở La Liga như Guardiola thì tôi nghĩ mọi thứ sẽ cân bằng”.

Khi phóng viên đề cập đến khả năng trở lại làm HLV, Maradona cho biết: “Tôi luôn muốn quay trở lại làm công tác huấn luyện. Có thể điểm đến sắp tới của tôi là ở Tây Ban Nha. Sau World Cup 2010, tôi nhận được từ 2-3 lời đề nghị rất thú vị, nhưng tôi thấy nó không thực sự phù hợp với mình. Tôi luôn trân trọng những lời mời đó. Bây giờ mùa Hè đã trôi qua, tôi đành chờ một dịp khác vậy”.

Theo Vtc.vn