Thứ tư,  08/02/2023

Arsenal hỏi mua Pepe Reina

Chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi cả Arsenal và Liverpool cùng nhau thua, đã rộ lên tin đồn Arsene Wenger sẵn sàng phá két mời Pepe Reina.Theo tờ Daily Star, Arsenal sẵn sàng mở két để chiêu mộ một thủ môn đẳng cấp thế giới nhằm phục vụ cho mục tiêu kết thúc cái hạn danh hiệu ở Emirates. Nguyên nhân thì đã rõ, Fabianski, Almunia và Szczesny đều chưa chứng tỏ được mình ở trình độ cao và luôn tỏ ra bủn rủn trong những trận cầu đinh có ý nghĩa quyết định.Pepe Reina thì vẫn được trọng dụng tại Liverpool, tuy nhiên thủ thành người TBN hiện vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng để ở lại Anfield cho dù được hứa hẹn nâng lương lên 110.000 bảng/tuần. Nguyên do là vì The Kop đang không có nhiều cơ hội để có thể trở lại đấu trường từng rất quen thuộc với họ, Champions League. Pepe Reina sẽ rời Liverpool nếu không được dự Champions League.Reina từng khẳng định rằng anh có thể ra đi một khi Liverpool tiếp tục thất bại trong nỗ lực giành vé dự giải đấu nhiều “mỡ” nhất châu lục này....

Chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi cả Arsenal và Liverpool cùng nhau thua, đã rộ lên tin đồn Arsene Wenger sẵn sàng phá két mời Pepe Reina.

Theo tờ Daily Star, Arsenal sẵn sàng mở két để chiêu mộ một thủ môn đẳng cấp thế giới nhằm phục vụ cho mục tiêu kết thúc cái hạn danh hiệu ở Emirates. Nguyên nhân thì đã rõ, Fabianski, Almunia và Szczesny đều chưa chứng tỏ được mình ở trình độ cao và luôn tỏ ra bủn rủn trong những trận cầu đinh có ý nghĩa quyết định.

Pepe Reina thì vẫn được trọng dụng tại Liverpool, tuy nhiên thủ thành người TBN hiện vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng để ở lại Anfield cho dù được hứa hẹn nâng lương lên 110.000 bảng/tuần. Nguyên do là vì The Kop đang không có nhiều cơ hội để có thể trở lại đấu trường từng rất quen thuộc với họ, Champions League.

Pepe Reina sẽ rời Liverpool nếu không được dự Champions League.

Reina từng khẳng định rằng anh có thể ra đi một khi Liverpool tiếp tục thất bại trong nỗ lực giành vé dự giải đấu nhiều “mỡ” nhất châu lục này. Sau thất bại 1-3 của Liverpool trước West Ham tối Chủ nhật vừa qua, khoảng cách với vị trí thứ 4 của Tottenham đã là 8 điểm trong khi Spurs còn 2 trận chưa đá. Liverpool còn phải cạnh tranh với cả Chelsea cho vị trí này nữa.

Do vậy cánh cửa rời Merseyside của Reina là khá rộng mở. Arsenal mùa hè năm ngoái đã từng đề nghị 25 triệu bảng cho thủ môn này nhưng bị gạt đi ngay lập tức. Tuy nhiên hè này có thể sẽ khác, phần vì Reina không còn quá thiết tha với Anfield, phần vì anh được cả Arsene Wenger và Sir Alex Ferguson quan tâm.

Dẫu sao cũng phải đặt một chút nghi vấn. Tin này chỉ xuất hiện chưa đầy 24 tiếng sau khi Szczesny gây thất vọng tại trận chung kết Carling Cup, còn Liverpool thua liểng xiểng 1-3 ở Upton Park. Báo chí Anh quả thực đăng tin không những nhanh mà còn biết xâu chuỗi lại các sự việc tưởng như không liên quan gì!

Theo Vtc.vn